Uber bổ sung tính năng hiện giá trước chuyến đi

(Techz.vn) Kể từ thời điểm này, người dùng sẽ biết giá chính xác của chuyến đi khi đặt xe uberX, tương tự như đặt vé máy bay hay đặt phòng khách sạn.

Đây là một tính năng mới của Uber nhằm giúp người dùng kiểm soát tốt hơn chi phí của mỗi chuyến đi. Ngay sau khi điền điểm đến chính xác, người dùng sẽ biết ngay giá của chuyến đi. Hiện tại, tính năng này đang được cung cấp tại thành phố Hồ Chí Minh, ngoài ra, người dùng tại Hà Nội sẽ được trải nghiệm vào đầu tháng 11 tới.

Uber bổ sung tính năng hiện giá trước chuyến đi

Chi phí trước chuyến đi được tính bằng việc sử dụng thời gian, quãng đường dự kiến và tình hình giao thông tại khu vực, cùng với số lượng người dùng cũng như các tài xế đối tác đang sử dụng Uber gần đó. Trong trường hợp chi phí chuyến đi thay đổi do nhu cầu tăng cao, thay bằng việc hiện lên biểu tượng tăng giá và màn hình pop-up, người dùng giờ sẽ được biết chi phí chính xác trước khi yêu cầu chuyến đi.

Uber bổ sung tính năng hiện giá trước chuyến đi

Với cách tính mới, người dùng có thể an tâm tận hưởng chuyến đi mà không phải lo về khoảng cách cũng như giá tiền khi đi uberX.

 

Google thử nghiệm dịch vụ đi nhờ xe, cạnh tranh với Uber?

(Techz.vn) Nếu mô hình đi nhờ xe bằng phần mềm Wazer áp dụng rộng rãi ra bên ngoài, khách hàng đã có thể đi xe taxi với mức giá rẻ hơn hẳn khi so sánh với Uber.

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề Uber

Tag xe Uberđi xe nhờUber

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất