Top 5 tựa game di động đáng chơi nhất trên Android và iOS

(Techz.vn) The Room là tựa game phiêu lưu kinh dị, người chơi sẽ phải giải đáp các câu đố đa dạng trong những căn phòng nơi họ bị mắc kẹt. Mỗi căn phòng ấy đều chứa đựng những bí ẩn riêng đang chờ người chơi khám phá.... Ngoài ra còn rất nhiều game mới và Hot đang đợi bạn khám phá và chinh phục.

1.Super Mario Run

Top 5 tựa game di động đáng chơi nhất trên Android và iOS

Chính thức ra mắt vào năm 2016, Super Mario là một trong những game có lượt tải nhiều nhất trên App store. Và nếu như trước đây  Super Mario là game độc quyền trên App Store thì giờ đây người dùng Android đã có thể tải và chơi Super Mario ngay trên thiết bị của mình.

Cách chơi Super Mario cũng khá là đơn giản, người dùng có thể dễ dàng chơi và trải nghiệm. Tuy nhiên một lưu ý nhỏ cho bạn là mặc dù việc tải game là miễn phí, nhừng để trải nghiệm và chơi phiên bản đầy đủ bạn sẽ phải mất một khoản phí.

Tải Super Mario Run cho Android tại đây.

Tải Super Mario Run cho iOS tại đây.

2. The Room Three (£3.99)

Top 5 tựa game di động đáng chơi nhất trên Android và iOS

The Room là tựa game phiêu lưu kinh dị, người chơi sẽ phải giải đáp các câu đố đa dạng trong những căn phòng nơi họ bị mắc kẹt. Mỗi căn phòng ấy đều chứa đựng những bí ẩn riêng đang chờ người chơi khám phá.

Tải The Room Three cho Android tại đây.

Tải The Room Three cho iOS tại đây.

3. Crashlands (£4.22)

Top 5 tựa game di động đáng chơi nhất trên Android và iOS

Trong Crashlands bạn sẽ hóa thân là Flux Dabes, bị mắc kẹt trên hành tinh của người ngoài hành tinh Woanope, trong khi đó chiếc xe tải của bạn bị trục trặc do Hewgodooko gây ra. Bạn phải học cách để đối phó, thích nghi với cuộc sống mới của minh, thực hiện nhiệm vụ, chiến đấu với kẻ thù, chế tạo, tìm cách thống trị vùng đất mới, ….

Tải Crashlands cho Android tại đây.

Tải Crashlands cho iOS tại đây.

4. The Trail (miễn phí)

Top 5 tựa game di động đáng chơi nhất trên Android và iOS

Peter Molyneux – hãng tạo ra các dòng game nổi tiếng như God Game đã công bố game The Trail cho thiết bị di động. Đó là một hành trình thú vị, trong tựa game sẽ đánh sâu vào yếu tố phiêu lưu, khám phá để giải trí, người chơi sẽ đi theo một con đường mòn có sẵn, sau đó sẽ được hướng dẫn, đồng thời tương tác với các NPC trong game.

Tải The Trail cho Android tại đây.

Tải The Trail cho iOS tại đây.

5. Idle Miner Tycoon

Top 5 tựa game di động đáng chơi nhất trên Android và iOS

Idle Miner Tycoon là tựa game thể loại quản lý, trở thành ông trùm tư bản quản lý mỏ và tiền. Về cơ bản, Idle Miner Tycoon cũng tương tự như game Tap Tycoon và AdVenture Capitalist, tuy nhiên điểm khác là Idle Miner Tycoon tập trung vào chiến lược nhiều hơn.

Nhiệm vụ của bạn đơn giản là dùng số tiền ban đầu để thuê các công nhân và quản lý để thực hiện công việc khai thác vàng trong mỏ vàng của mình. Số tiền thu được bạn có thể sử dụng để mở rộng hầm vàng của mình, thuê quản lý mới để khai thác hiệu quả hơn.

Tải Idle Miner Tycoon cho Android tại đây.

Tải Idle Miner Tycoon cho iOS tại đây.

 

Cha đẻ Flappy Bird trở lại với tựa game mới siêu khủng, siêu khó

(Techz.vn) Cha đẻ Flappy Bird Nguyễn Hà Đông đã trở lại với một tựa game hoàn toàn mới với tên gọi Ninja Spinki Chalenges.

Tham khảo: Pcadvisor & Indiedb

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất