Tin vui cho ai đang sở hữu smartphone Nokia: Android P đang đến rất gần

(Techz.vn) Thời gian các sản phẩm Nokia cập nhật Android P đã vô tình được tiết lộ, thời gian cập nhật đang đến rất gần, có thể là ngay đầu tháng 8 tới đây.

HMD Global là một trong số rất ít nhà sản xuất điện thoại dám khẳng định sẽ cập nhật tất cả các sản phẩm của mình lên Android P ngay khi Google ra mắt phiên bản hệ điều hành này.

Tuy nhiên đến bây giờ HMD vẫn chưa tiết lộ thời gian phát hành chính thức bản cập nhật này cũng như lộ trình cập nhật cho các sản phẩm. Nhưng một email một người dùng nhận được từ bộ phận chăm sóc khách hàng của Nokia đã tiết lộ các sản phẩm Nokia sẽ được cập nhật Android P vào tháng 8 tới đây.

Nếu đang sở hữu một chiếc smartphone Nokia thì rất có thể bạn sẽ là một trong những người đầu tiên được cập nhật hệ điều hành mới. Google cũng cho biết công ty sẽ bắt đầu phát hành Android P và Q3, như vậy những thiết bị Pixel của Google có thể sẽ nhận bản cập nhật ngay trong tháng 7 và đầu tháng 8 là thời gian hợp lý cho các sản phẩm Nokia.

Android P

Và theo dự đoán thì khả năng cao Nokia 7 Plus sẽ là một trong những thiết bị đầu tiên được cập nhật. Vì ngay khi Google giới thiệu Android P thì chiếc điện thoại này đã được tải về bản beta và cũng là chiếc smartphone duy nhất của HMD được dùng thử Android mới.

Theo: FPTshop

 

Thực hiện đúng lời hứa: 4 mẫu smartphone Nokia đã bắt đầu lên đời Android P 9.0 beta

(Techz.vn) Nokia đang rất tích cực để mang bản cập nhật Android mới lên các smartphone của hãng.

Bài liên quan

Mới nhất