Thương hiệu tai nghe Plantronics chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam

(Techz.vn) Hàng loạt mẫu tai nghe mới đến từ Plantronics cũng đã được giới thiệu. Đây đều là những chiếc tai nghe được nhấn mạnh ở đường nét thiết kế hiện đại, khỏe khoắn, cùng với đó là một số dòng sản phẩm có khả năng kết nối không dây.

Sau một thời gian đến với thị trường Việt Nam dưới dạng xách tay, những chiếc tai nghe Plantronics đã dần trở nên quen thuộc với người tiêu dùng Việt. Đây cũng chính là lý do mà thương hiệu tai nghe đến từ Hoa Kỳ quyết định chính thức góp mặt tại thị trường Việt Nam.

Plantronics là hãng tai nghe có trụ sở đặt tại Santa Cruz, bang Californnia, khu vực được biết đến với tên gọi thung lũng Sillicon, nơi tập trung hầu hết các tập đoàn khổng lồ về công nghệ của thế giới.

So với các hãng tai nghe danh tiếng khác, sản phẩm của Plantronics được đánh giá cao về độ ổn định, khả năng khử tiếng ồn và thường xuyên được sử dụng bởi những đối tượng khách hàng đặc biệt như những công ty lớn, các tổ chức chính phủ và cả trong lĩnh vực quân sự, quốc phòng.

Buổi lễ đánh dấu sự ra mắt của thương hiệu Plantronics vừa được tổ chức vào tối ngày 23/10/2015 tại thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh sự góp mặt của ông Alvin Kiew, Giám Đốc Kinh Doanh & Tiếp thị Plantronics khu vực Đông Nam Á, buổi ra mắt còn có sự tham gia góp mặt của đông đảo đại diện giới truyền thông.

Cũng trong sự kiện ra mắt thương hiệu Plantronics, Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Phân Phối Tổng Hợp Dầu Khí (PSD) sẽ trở thành đơn vị phân phối các sản phẩm mang nhãn hiệu Plantronics tại Việt Nam.

Ngoài việc ra mắt thương hiệu Plantronics, Plantronics còn giới thiệu 3 dòng sản phẩm chủ đạo dành cho nhóm doanh nghiệp, hướng đến đối tượng khách hàng là doanh nhân, nhân viên văn phòng, trung tâm chăm sóc khách hàng, trung tâm truyền thông và các doanh nghiệp đang sử dụng các giải pháp truyền thông hợp nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi ra mắt hoành tráng của thương hiệu Plantronics tại thị trường Việt Nam:

Được tổ chức tại trung tâm hội nghị Gem Centrer vào tối ngày 23/10, đây là sự kiện đánh dấu lần đầu tiên thương hiệu danh tiếng Plantronics có mặt ở thị trường Việt Nam.

Ông Alvin Kiew, Giám Đốc Kinh Doanh & Tiếp thị khu vực Đông Nam Á của Plantronics trao giấy chứng nhận cho ông Lâm Quốc Khanh, Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Phân Phối Tổng Hợp Dầu Khí (PSD). Với giấy chứng nhận này, PSD sẽ trở thành đơn vị phân phối chính thức các sản phẩm mang thương hiệu Plantronics tại thị trường Việt Nam.

Cũng trong buổi tối ngày hôm nay, đại diện thương hiệu Plantronics cũng giới thiệu đến người tiêu dùng Việt hàng loạt các sản phẩm mới. Đây đều là những sản phẩm được nhấn mạnh ở đường nét thiết kế hiện đại, khỏe khoắn, cùng với đó là một số dòng sản phẩm có khả năng kết nối không dây.

Nổi bật nhất trong số này là mẫu tai nghe không dây có tên gọi Voyager Legend UC. Mẫu tai nghe này có thể kết nối với cả điện thoại và PC thông qua sóng bluetooth.

Theo lời giới thiệu của Plantronics, Voyager Legend UC có thể duy trì thời gian gọi 7 tiếng đồng hồ. Phần hộp đựng của chiếc tai nghe cũng chính là viên pin sạc dự phòng của nó. Khi pin hết, chiếc tai nghe có thể được sạc đầy thông qua đầu nối nam châm.

 

Sennheiser CX3.00: Lựa chọn tốt cho phân khúc phổ thông

(Techz.vn) Sennheiser đã thành công khi đưa ra dòng sản phẩm thay thế cho dòng CX trước đây. Với CX 3.00, bạn có một chiếc tai nghe có chất lượng hoàn thiện tốt, thiết kế khác biệt và đặc biệt là chất âm cực tốt trong mức giá mà sản phẩm này được niêm yết.

 

Bài liên quan

Mới nhất