Thích thú vì mua được Lamborghini Aventador, doanh nhân Bình Dương liên tục nẹt pô siêu xe "khạc lửa"

(Techz.vn) Hệ thống ống xả độ làm từ chất liệu titanium của IPE trên chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 bí ẩn nhất Việt Nam dễ dàng giúp chủ nhân nẹp pô "khạc lửa" xe rất ấn tượng.

Vào chiều hôm qua, ngày 13/4/2019, chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 bí ẩn nhất Việt Nam cuối cùng cũng đã tìm được chủ nhân mới là doanh nhân trẻ tuổi ở Bình Dương mua lại. Trước đó, siêu xe này bị chủ cũ "bỏ quên" gần 3 năm trong garage mà không hề sử dụng cũng như đăng ký biển số.

Ngay khi nhận bàn giao chiếc siêu xe này tại công ty gia đình và cũng đồng thời là nhà của mình, doanh nhân trẻ tuổi Bình Dương không khỏi thích thú và ngồi ngay vào vô-lăng siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 màu trắng để lùi "siêu bò" này từ thùng xe chuyên dụng xuống mặt đường.

Đoạn video dài hơn 3 phút quay lại cảnh vận chuyển chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 màu trắng bí ẩn nhất Việt Nam xuống mặt đường của doanh nhân trẻ tuổi Bình Dương khiến không ít cư dân mạng dõi theo với những màn nẹt pô vang trời. Một số người dân còn đứng xem sự xuất hiện của chiếc Lamborghini Aventador đầu tiên ở Bình Dương.

Siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 bí ẩn nhất Việt Nam nẹt pô khạc lửa

Siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 bí ẩn nhất Việt Nam nẹt pô "khạc lửa"

Với việc được trang bị hệ thống ống xả độ làm từ chất liệu titanium của IPE, chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 bí ẩn nhất Việt Nam dễ dàng giúp chủ nhân nẹp pô "khạc lửa" xe rất ấn tượng. Những ngọn lửa "bắn" ra từ ống xả "siêu bò" này sau mỗi cú nẹt pô của chủ nhân khiến không ít người bất ngờ.

Ngoài ra, việc trang bị ống xả độ IPE còn giúp cho "công lực" của siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 mới "làm dâu" ở Bình Dương tăng thêm 19,8 mã lực ở công suất, lên mức gần 720 mã lực và mô-men xoắn cực đại tăng thêm 42 Nm lên mức 732 Nm.

Doanh nhân trẻ tuổi Bình Dương cùng siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 mới tậu

Doanh nhân trẻ tuổi Bình Dương cùng siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 mới tậu

Nguyên bản, siêu xe Lamborghini Aventador màu trắng sử dụng động cơ V12, dung tích 6,5 lít nhưng công suất tối đa được đẩy lên gần 720 mã lực và mô-men xoắn cực đại 732 Nm. Sức mạnh của động cơ vẫn được truyền tới cả bốn bánh thông qua hộp số tự động 7 cấp ISR. Siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 349 km/h.

Ngoài ống xả độ IPE, chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 màu trắng của doanh nhân trẻ tuổi ở Bình Dương còn có thêm cánh gió đuôi bằng sợi carbon rất hầm hố. Chưa rõ, chủ nhân của chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 này có cho siêu xe đi đổi lại "hộ khẩu" sang đầu 61 của tỉnh Bình Dương hay không.

Siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 màu trắng tại Bình Dương

Siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 màu trắng tại Bình Dương

Trước đó, khi ông chủ công ty nhập khẩu tư nhân quận 5 mua lại chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 bí ẩn nhất Việt Nam từ một doanh nhân ở Đà Nẵng đã mang xe đi đăng ký biển số ở Sài thành. Như vậy, hiện 6 chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 màu trắng có mặt ở Việt Nam đều đã có chủ nhân.

Theo: Tinxe 

 

Đại gia Bình Dương sắm Lamborghini Aventador cặp với Ferrari 488 GTB, những chi tiết độ gây chú ý

(Techz.vn) Chiếc Lamborghini Aventador Lp700-4 độ đã tìm được chủ nhân mới ở Bình Dương sau một thời gian nằm tại một showroom chuyên về xe sang tại TP. HCM.

Bài liên quan

Mới nhất