Thêm nhiều thông tin về Nokia 9, chiếc điện thoại có 5 camera

(Techz.vn) Nokia 9 PureView là chiếc điện thoại hàng đầu được mong chờ nhất từ HMD Global.

Thông tin mới nhất về chiếc flagship hàng đầu của Nokia đã bị lộ trên máy chủ của FIH Mobile, công ty con của Foxconn. Các đoạn mã về chiếc máy này đã tiết lộ chi tiết về tên mã và phiên bản phần mềm của chiếc Nokia 9 Pure View.

Theo MySmartPrice , Nokia 9 PureView có tên mã là “Olympic”. Cái tên này có thể được lấy cảm hứng từ năm cảm biến camera phía sau va logo 5 vòng tròn của Olympic. Thông tin từ máy chủ cũng tiết lộ rằng chiếc máy sẽ chạy Android 9 Pie với bản vá bảo mật vào tháng 11 số mã 00CN_4_030.

Nokia 9 PureView sẽ là chiếc điện thoại thay đổi cách chụp ảnh của cả thế giới smartphone. Có tới 5 máy ảnh, hiệu suất của nó chắc chắn sẽ tốt hơn nhiều những máy ảnh khác. Vì vậy, rất nhiều fan của Nokia đang mong đợi Nokia 9 PureView và hy vọng nó sẽ thành công.

Ngoài việc có năm máy ảnh, chiếc điện thoại cũng được mong đợi có hỗ trợ sạc không dây. Tuần trước, hai bộ sạc không dây mang nhãn hiệu Nokia đã được chứng nhận bởi Wireless Power Consortium. Một trong hai bộ sạc thực sự là một cục sạc dự phòng có thể sạc các thiết bị thông qua cổng USB.

Theo: Gizmochina

 

Trọn vẹn thiết kế Nokia 9 có 5 camera: Hứa hẹn sẽ phá đảo thị trường!

(Techz.vn) Với thiết kế độc lạ, Nokia 9 sẽ làm nên “cơn sốt” trong thời gian tới.

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề  Nokia

Tag  Pure ViewNokia 9HMDOlympic

Mới nhất