Thêm 1 chiếc Samsung Galaxy S6 Active bất ngờ cháy nổ

(Techz.vn) Mặc dù không nằm trong giai đoạn đang sạc pin, Galaxy S6 Active vẫn bị cháy nổ, khói bốc lên với mùi hôi rất khó chịu.

Từ trước đến nay, hầu hết điện thoại cháy nổ đều rơi vào các trường hợp đang sạc pin với củ sạc nhái kém chất lượng hoặc sử dụng cùng lúc nhiều tính năng nào đó trong quá trình sạc khiến cho máy trở nên rất nóng. Bên cạnh đó, điện thoại bị tình trạng cháy nổ cũng thường do bị va đập với một lực quá mạnh.

Theo vài nguồn tin, Brianne đang ngủ ngon, bỗng nghe thấy một âm thanh lạ như có vật gì đó đã kẹt vào chiếc quạt khiến cô gái phải thức giấc. Ban đầu, Brianne chỉ nghe tiếng xì xì nhưng sau đó đã chuyển sang một tiếng bốp, khói cùng một mùi nhựa rất hôi chảy rất ra từ chiếc tủ của cô.

Ngay sau đó, Briann nhận thấy chiếc điện thoại Galaxy S6 Active của cô đã bị cháy nổ ngay cả khi cô không hề sạc điện thoại. Vụ cháy nổ này không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng người dùng bởi chỉ có chất liệu nhựa từ vỏ máy đã bị chảy ra bàn. Kết quả, Galaxy S6 Active đã bị hư, không thể sử dụng bình thường như trước đây.

Ủy ban Sản phẩm Tiêu dùng Hoa Kỳ (CPSC) đã từng nhận được 2 vụ báo cáo về việc Galaxy S6 Active bị cháy nổ khi đang sạc pin. Trường hợp đầu tiên, Galaxy S6 Active vẫn bị cháy nổ ngay cả với phụ kiện sạc gốc chính hãng vốn đi kèm bên trong hộp sản phẩm. Vụ thứ 2, thiết bị này cho nhiệt độ lên đến 152 độ khiến cho sạc bị cháy. Ngoài ra, chiếc S6 Active của một dược sĩ đã bị cháy nổ khi đang làm việc ở dịch vụ cấp cứu.

 

Samsung sắp trình làng Galaxy S6 Active với tiêu chuẩn IP67

(Techz.vn) Samsung Galaxy S6 ra mắt và phiên bản mở rộng của mẫu smartphone này với khả năng chống nước, chống bụi cũng sắp sửa được trình làng trong thời gian tới.

Bài liên quan

Mới nhất