Samsung sắp trình làng Galaxy S6 Active với tiêu chuẩn IP67

(Techz.vn) Samsung Galaxy S6 ra mắt và phiên bản mở rộng của mẫu smartphone này với khả năng chống nước, chống bụi cũng sắp sửa được trình làng trong thời gian tới.

Theo thông tin mới nhận được, Samsung Galaxy S6 Active sẽ sở hữu màn hình 5.1 inch độ phân giải QHD (2560x1440 pixel) tương tự như trên S6 thay vì màn hình khổ lớn 5.5 inch giống như những nguồn tin rò rỉ mới đây. Máy vẫn sẽ được trang bị vi xử lý 8 nhân Exynos 7420, RAM 3GB, bộ nhớ trong 32 GB đi kèm 16 MP camera phía sau với công nghệ ISOcell mới nhất.

Galaxy S6 Active cũng sẽ hỗ trợ khả năng chống nước, chống bụi theo tiêu chuẩn IP67. Ảnh: PhoneArena

Ngoài ra, S6 Active cũng có một số thay đổi so với bản thường. Đầu tiên là về dung lượng pin, theo tin đồn mới nhất cho rằng, chiếc điện thoại này sẽ có pin lên tới 3.500 mAh. Tiếp đó, do dung lượng pin thay đổi, S6 Active sẽ sở hữu số đo ba vòng lớn hơn so với S6. Cụ thể, số đo dài x ngang x dày của Galaxy S6 Active sẽ lên tới 146,9 x 73,6 x 8,8 mm thay vì 143,4 x 70,5 x 6,8 mm như S6.

Cũng theo truyền thống, phiên bản Active của dòng Galaxy S sẽ được trang bị thêm tính năng chống nước chống bụi. Giống như S5 Active, S6 Active cũng sẽ hỗ trợ tiêu chuẩn IP67. Hiện tại, vẫn chưa rõ thời điểm Samsung cung cấp sản phẩm này ra thị trường, song, gần như chắc chắn S6 Active sẽ chỉ được cung cấp tại thị trường Nhật thông qua các nhà mạng của nước này.

 

Samsung nhận số đơn đặt hàng kỷ lục cho Galaxy S6, Galaxy S6 Edge

(Techz.vn) Việc thay đổi thiết kế một cách triệt để cùng các công nghệ hàng đầu đã giúp Samsung Galaxy S6/S6 Edge đạt được những thành công ngoài mong đợi.

 

Tuấn Việt

Tuấn Việt

Công nghệ là một điều kỳ diệu và chúng ta đang tận hưởng những điều kỳ diệu đó!

Bài liên quan

Mới nhất