Tải và cập nhật game COC thế nào khi Supercell rút khỏi Việt Nam

(Techz.vn) Việc Supercell rút khỏi Việt Nam khiến hàng loạt các game COC, Hayday, Brawl Star... sẽ không thể tải và cập nhật. Vậy người chơi ở Việt Nam có thể khắc phục bằng cách nào?

Supercell là ông lớn phát hành hàng loạt các game như Clash Royal, Clash of Clans (COC), Brawl Star... và việc ngừng phát hành game tại Việt Nam là một tin không thể nào buồn hơn với cộng đồng game thủ.

Việc Supercell ngừng phát hành khiến người chơi ở Việt Nam sẽ không còn được hỗ trợ và quan trọng nhất là không thể tải và cập nhật game. Tất cả các game của Supercell sẽ bị gỡ khỏi App Store và Google Play ở thị trường Việt Nam.

Tuy nhiên, người chơi ở Việt Nam cũng không cần quá lo lắng vì có rất nhiều cách để giúp người chơi có thể tải và cập nhật được game.

1. Tải file APK

Bước 1: Trên điện thoại Android truy cập vào đường dẫn sau:

Bước 2: Lúc này giao diện tải về sẽ hiện ra, tại mục "Google Play Country" bạn chọn vào quốc gia cần mong muốn tải về. Ví dụ, muốn tải về trò chơi PES 2019 đang bị chặn tại Việt Nam, bạn có thể chọn sang Canada.

Bước 3: Tại mục "Package Name or Google Play URL" bạn hãy nhập vào tên trò chơi, ứng dụng cần tải về và nhấn vào biểu tượng kính lúp ngay bên cạnh để xác nhận.

Bước 4: Ngay lập tức đường dẫn tải về sẽ hiển thị, việc lúc này của bạn rất đơn giản chỉ cần click vào biểu tượng Download (APK) và đợi trong giây lát để quá trình tải về hoàn tất. 

2. Sử dụng phần mềm fake IP

Một loạt các công cụ có thể sử dụng trên điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc thiết bị Android khác, nhưng việc sử dụng mạng riêng ảo (VPN) vẫn là lựa chọn tốt nhất.

VPN sẽ chạy như một ứng dụng trên thiết bị. Nó sẽ ẩn danh tính của người dùng và giúp họ có quyền truy cập vào nội dung bị hạn chế.

Các ứng dụng có thể sử dụng để fake IP như: Free VPN, Secure VPN, Hotspot Shield VPN Proxy... Sau khi tải các ứng dụng này về và chuyển IP qua nước khác thì máy bạn hoàn toàn có thể tải và cập nhập các game của Supercell như bình thường.

Trên đây là những cách để giúp người chơi ở Việt Nam có thể để tải và cập nhật các game của Supercell một cách dễ dàng. Thêm vào đó, người dùng có thể yên tâm khi Supercell cũng tuyên bố đang nỗ lực để đáp ứng đầy đủ các quy định về pháp lý nhằm phát hành game tại Việt Nam.

 

Game đế chế AOE II bản mới sẽ có độ phân giải 4K, ra mắt tháng 8

(Techz.vn) Theo Microsoft, Age of Empires II: Definitive Edition sẽ có nội dung hoàn toàn mới và được cải tiến về lối chơi.

Theo nguoiduatin.vn

Tag  CocSupercellGame

Bài liên quan

Mới nhất