Tai nghe Earbuds Marshall Minor - đẹp và độc đáo

(Techz.vn) Mẫu Earbuds này không phải mà một mẫu tai nghe mới mẻ của Marshall, tuy nhiên với sự độc đáo và lượng hàng khá khan hiếm ở Việt Nam thì nó vẫn được coi là một mẫu Earbuds lạ mắt với nhiều người.

Marshall là nhà sản xuất thiết bị âm thanh có lịch sử hơn 50 năm ở Anh Quốc. Với phong cách lạ và độc đáo, hãng đã mang tới nhiều mẫu tai nghe chuyên nghiệp và ấn tượng. Marshall Major là một ví dụ về hiện tượng portable headphones mới nổi trong thời gian vừa qua. Còn nói về mãu Marshall Minor, nó không còn là một mẫu tai nghe quá mới, tuy nhiên với sự khan hiếm ở Việt Nam và sự ấn tượng trong thiết kế cũng như âm thanh thì Techz vẫn muốn giới thiệu tới bạn đọc mẫu tai nghe này. 

Quy cách đóng hộp vô cùng đơn giản, chỉ với vỏ bìa các-tông mỏng bên ngoài, hộp giấy bên trong

Chúng ta có thể thấy những phụ kiện khá lạ mắt được tặng kèm với chiếc Marshall Minor: một đầu chuyển sang dạng jack chữ L và khá nhiều mấu cao su nhỏ với các kích cỡ. 

Những mấu cao su nhỏ này giúp giữ tai nghe trên tai chắc chắn hơn và chúng được thiết kế kích thước đa dạng để phù hợp với kích cỡ tai của nhiều người

Thiết kế phần housing rất lạ mắt, không hề giống với các mẫu Earbuds thông thường trên thị trường. 

Chi tiết lồi lên ở phần housing giúp tai nghe gắn chặt trên tai. Phần filter được làm từ kim loại mạ vàng rất nổi bật và sang trọng

Viền dưới của housing được thiết kế các lỗ thoát âm giúp âm thanh không bị dồn nén dẫn dến méo tiếng, vỡ tiếng

Phần dây được bọc vải dù chống dãn rất tốt, tuy vậy chất liệu dây vẫn vô cùng mềm mại, trọng lượng rất nhẹ và rất thoải mái trong khi dùng. 

 

Tai nghe đươc thiết kế Microphone dùng cho iPhones cũng như các thiết bị của Apple, ngoài ra còn có khả năng tương thích với khá nhiều mẫu smartphone hiện hành

Các chi tiết jack cắm, kẹp áp đều được mạ vàng, nổi bật hoàn toàn lên màu trắng của chiếc tai nghe.

Marshall Minor là một mẫu Earbuds lạ mắt và độc đáo trong thiết kế, hơn thế nữa, âm thanh của chiếc tai nghe này cũng là một trong những đối thủ nặng ký của mức giá dưới 3 triệu đồng. Hiện tại ở Việt Nam thì các mẫu Mashall Minor là các bản xách tay vì Marshall chưa có nhà phân phối chính thức ở Việt Nam. 

*Cảm ơn Mario Shop đã hỗ trợ Techz hoàn thành bài viết này!

Đọc thêm: Dưới 1 triệu đồng, tai nghe nào đáng giá?

Gemini

Bài liên quan

Mới nhất