Quang Lùn

Quang Lùn

 • DJI Mavic Mini 2 - Flycam cho người mới chơi
  DJI Mavic Mini 2 - Flycam cho người mới chơi

  (Techz.vn) Sau sự thành công của DJI Mavic Air 2 trong năm 2020, DJI đã cải tiến dòng flycam nhỏ gọn của họ DJI Mavic Mini ra mắt vào cuối năm 2019 lên DJI Mavic Mini 2, có thể gọi tắt là DJI Mini 2 với nhiều điểm cải tiến ấn tượng. DJI Mini chắc chắn sẽ là flycam đáp ứng mọi yêu cầu của những người bắt đầu tập chơi bộ môn vừa chụp ảnh vừa bay lượn này.

 • Đây là thứ mà một Vlogger cần - DJI Pocket 2
  Đây là thứ mà một Vlogger cần - DJI Pocket 2

  (Techz.vn) Sự thành công của DJI Osmo Pocket khi đã tạo một cú huých lớn trên thị trường khi là một camera kèm gimbal nhỏ nhất thời điểm ra mắt. Sau 2 năm nghiên cứu, tiếp nhận phản hồi từ khách hàng, DJI đã cải tiến và đưa ra phiên bản tiếp theo của dòng gimbal kết hợp với camera này - DJI Pocket 2. Đây hứa hẹn là một đối thủ nặng ký của GoPro 9 và là mẫu camera đáng mua nhất để quay vlog.

 • Vsmart Bee Lite - Smartphone 4G `Quốc dân`
  Vsmart Bee Lite - Smartphone 4G `Quốc dân`

  (Techz.vn) Với 600K bỏ ra bạn đã có một chiếc Smartphone hỗ trợ 4G? Các bạn không nghe nhầm đâu, đó chính là sản phẩm kết hợp từ Viettel và Vinsmart - Vsmart Bee Lite. Phải nói rằng đây là lần đầu tiên trên thị trường có một smartphone giá rẻ mà còn là Made in VN do 2 thương hiệu hàng đầu trong ngành công nghệ sản xuất.

 • Hiệu năng ROG Phone 3:
  Hiệu năng ROG Phone 3: "Quái vật" chiến tất cả

  (Techz.vn) ROG Phone 3 chắc chúng ta cũng chả cần phải giới thiệu nhiều về mẫu máy này. Gaming phone mạnh nhất thời điểm hiện tại. Vậy ROG Phone 3 mạnh đến đâu, có sánh được với iPhone 12 Pro Max hay không?

 • Smartphone tìm đường như thế nào? GPS hoạt động ra sao?
  Smartphone tìm đường như thế nào? GPS hoạt động ra sao?

  (Techz.vn) Ngày nay, để tìm đường, tìm địa chỉ cần mở smartphone lên bật Google Map, Here Map,... nhập địa chỉ bấm tìm đường là tìm được địa chỉ mong muốn. Để làm được điều này, smartphone của chúng ta đã sử dụng đến hệ thống định vị.

 • Hiệu năng Nokia 8.3: Không thua kém so với phân khúc
  Hiệu năng Nokia 8.3: Không thua kém so với phân khúc

  (Techz.vn) Nokia 8.3 5G mẫu máy thường được cho là có hiệu năng không cạnh tranh được các đối thủ trong cùng phân khúc. Vậy thật sự hiệu năng của Nokia 8.3 có tốt? 11 triệu đồng liệu có đáng?

 • Nokia 2.4: Bản nâng cấp của Nokia 2.3 giá không đổi
  Nokia 2.4: Bản nâng cấp của Nokia 2.3 giá không đổi

  (Techz.vn) Nokia 2.4 người kế nhiệm của Nokia 2.3 với những sự nâng cấp đáng kể. Nếu chỉ nhìn vào thiết kế, Nokia 2.4 chưa có sự khác biệt lớn so với Nokia 2.3.

 • NOKIA 8.3 5G: NÂNG CẤP NHIỀU, CẮT GIẢM CÓ
  NOKIA 8.3 5G: NÂNG CẤP NHIỀU, CẮT GIẢM CÓ

  (Techz.vn) Nokia 8.3 5G sản phẩm hot nhất của Nokia trong năm 2020. Với rất nhiều nâng cấp tuy nhiên, Nokia 8.3 5G cũng có rất nhiều option bị cắt giảm so với người tiền nhiệp của mình Nokia 8.1.

 • ROG PHONE 3: Gaming phone đích thực là đây!
  ROG PHONE 3: Gaming phone đích thực là đây!

  (Techz.vn) Nhắc đến gaming phone chắc chắn những cái tên được nhắc đến đầu tiên đó chính ROG PHONE 3. ROG PHONE 3 tuy vẫn với một thiết kế hầm hố tương tự như ROG PHONE 2 nhưng ẩn sâu bên trong đó là một "quái vật".

 • Bảo mật thông tin cá nhân trên Internet
  Bảo mật thông tin cá nhân trên Internet

  (Techz.vn) Thông tin các nhân, một trong những điều quan trọng cần được bảo vệ bởi mỗi chúng ta. Đặc biệt trong thời đại số 4.0, việc bảo vệ thông tin cá nhân trên Internet cần phải được coi trọng hơn nữa. Vậy chúng ta bảo vệ thông tin cá nhân như thế nào?

 • Domain, DNS, Tên miền là gì? Chúng hoạt động như thế nào?
  Domain, DNS, Tên miền là gì? Chúng hoạt động như thế nào?

  (Techz.vn) Ta đã biết mỗi một sản phẩm đều có một địa chỉ IP để có thể truy cập vào Internet. Tuy nhiên, dãy số đấy khá dài, và khó nhớ. Để có thể giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc truy cập Internet cũng như sử dụng dịch vụ và tra cứu thông tin khổng lồ từ đây nên Tên miền ra đời.

 • Tổng hợp iPhone 12 - QUÁ ĐỈNH!!!
  Tổng hợp iPhone 12 - QUÁ ĐỈNH!!!

  (Techz.vn) Cuối cùng thì Apple iPhone 12 Series đã được Apple ra mắt với rất nhiều tính năng mới. Thiết kế của iPhone 12 series là sự giao thoa giữa iphone 5s và iPhone X khi mặt trước là thiết kế tai thỏ và có khung viên vuông và bo cong ở các góc.

 • Soul ST-XX: Tai nghe true wireless thiết kế kiểu `Nồi cơm điện`, mức giá gần 1 triệu
  Soul ST-XX: Tai nghe true wireless thiết kế kiểu `Nồi cơm điện`, mức giá gần 1 triệu

  (Techz.vn) Một mẫu tai nghe có thiết kế đẹp, độc đáo. Một mẫu tai nghe ngay khi mở bán đợt đầu đã bán hết sạch trong một vài ngày mở bán. Mẫu tai nghe tạo cơn sốt trên khắp các trang thương mại điện tử - Soul ST-XX.

 • HIỆU NĂNG VSMART JOY 4: XỨNG ĐÁNG CẠNH TRANH VỚI TRUNG QUỐC!
  HIỆU NĂNG VSMART JOY 4: XỨNG ĐÁNG CẠNH TRANH VỚI TRUNG QUỐC!

  (Techz.vn) Vsmart Joy 4 mẫu smartphone giá rẻ với rất nhiều điểm nổi trội trong tầm giá từ camera đến con chip. Vậy Vsmart Joy 4 sử dụng Snapdragon 665 liệu có hiệu năng thật sự cao?

 • Tai nghe True Wireless hoạt động như thế nào?!
  Tai nghe True Wireless hoạt động như thế nào?!

  (Techz.vn) Tai nghe True Wireless thiết bị đã và đang quen thuộc với chúng ta hiện nay. Bùng nổ từ thời Apple Airpods đến nay, tai nghe True Wireless đã trở thành xu thế nghe nhạc hiện nay. Vậy bạn có biết Tai nghe True Wireless hoạt động như thế nào không?

 • Vsmart Joy 4: Hàng VIỆT giá CHẤT
  Vsmart Joy 4: Hàng VIỆT giá CHẤT

  (Techz.vn) Vsmart Joy 4, một sản phẩm tuy đã được ra mắt cũng đã được một thời gian nhưng đây chắc chắn sẽ là mẫu máy ngon trong phân khúc giá rẻ.

 • Vì sao Camera Pop-up `BAY MÀU`
  Vì sao Camera Pop-up `BAY MÀU`

  (Techz.vn) Đã có những thời điểm Camera thò thụt là một xu thế trong smartphone. Các hãng sản xuất Trung Quốc đã từng ra mắt với rất nhiều sản phẩm có trang bị camera thò thụt. Nhưng đến nay dường như Camera Pop-up đã không còn phổ biến nữa. Vì sao lại như vậy?

 • TÌM HIỂU VỀ ODM, OEM. VÌ SAO SMARTPHONE GIỐNG NHAU?
  TÌM HIỂU VỀ ODM, OEM. VÌ SAO SMARTPHONE GIỐNG NHAU?

  (Techz.vn) OEM, ODM những khái niệm đã được nhắc đến rất nhiều nhưng bạn đã thật sự hiểu về những khái niệm này. Vậy OEM là gì? ODM là gì?