Vsmart Bee Lite - Smartphone 4G `Quốc dân`

Quang Lùn, Theo nguoiduatin.vn 17/11/2020 12:01:43(GMT+7)
Vsmart Bee Lite - Smartphone 4G `Quốc dân`

(Techz.vn) Với 600K bỏ ra bạn đã có một chiếc Smartphone hỗ trợ 4G? Các bạn không nghe nhầm đâu, đó chính là sản phẩm kết hợp từ Viettel và Vinsmart - Vsmart Bee Lite. Phải nói rằng đây là lần đầu tiên trên thị trường có một smartphone giá rẻ mà còn là Made in VN do 2 thương hiệu hàng đầu trong ngành công nghệ sản xuất.

Với 600K bỏ ra bạn đã có một chiếc Smartphone hỗ trợ 4G? Các bạn không nghe nhầm đâu, đó chính là sản phẩm kết hợp từ Viettel và Vinsmart - Vsmart Bee Lite. Phải nói rằng đây là lần đầu tiên trên thị trường có một smartphone giá rẻ mà còn là Made in VN do 2 thương hiệu hàng đầu trong ngành công nghệ sản xuất.

Thiết kế của Vsmart Bee Lite đúng là thuộc phân khúc giá rẻ. Với toàn bộ thân máy được hoàn thiện từ nhựa. Tuy nhiên chất lượng gia công của sản phẩm này vẫn rất tốt. Mặt lưng tuy có thể tháo ra được nhưng cảm giác nhìn liền khối với ở giữa mặt lưng là logo Vsmart cùng đường vân nhám.

Vsmart Bee Lite trang bị màn hình 5,45 inch sử dụng tấm nền TN và độ phân giải VGA+. Nếu so sánh với các mẫu máy trong tầm giá thì đây là cải tiến rất mạnh rồi (so sánh màn hình với Masstel Fami 12). Trong khoảng giá dưới 1 triệu, hàng mới, chính hãng chắc chắn không có sản phẩm smartphone nào vì đây thuộc phân khúc của feature phone. Mình đang có trên tay đó chính là một mẫu feature phone Masstel Fami 12 với mức giá 450K thì có thể so sánh màn hình 2 máy. Màn hình của Vsmart Bee Lite lớn hơn hẳn. Không chỉ vậy đây còn là màn hình cảm ứng.

Sản phẩm Vsmart Bee Lite sử dụng con chip snapdragon 215, 1GB RAM và 16 GB bộ nhớ trong. Tuy nhiên, một nước đi thông minh của Vinsmart khi sử dụng Android Q Go. Giải thích thêm cho những ai chưa biết về Android Go, thì đây là phiên bản rút gọn của Android hướng tới các sản phẩm có bộ xử lý thấp. Thế nên trải nghiệm Android Q Go sẽ không có khác biệt quá nhiều so với Android thường.

Camera Vsmart Bee Lite phải nói là rất tốt với mức giá 600K. Nếu như dùng để chụp ảnh, quay phim cũng rất ổn. Và chính nhờ camera Vsmart Bee Lite còn có thể giúp việc video call như Mocha, Zalo,... giúp cho việc đàm thoại trở nên tốt hơn. Đó là một sự nâng cấp mạnh mẽ trong tầm giá này rồi.

Chính nhờ sứ mệnh phổ cập smartphone toàn dân của Viettel x Vinsmart: trong đó 2 tập đoàn lớn cùng hợp tác trợ giá để đưa 1 chiếc điện thoại có giá trị ngoài thị trường tương đương ~1.490K xuống còn 600K dành riêng cho các KH dùng máy 2G, 3G của Viettel, chưa từng dùng smartphone 4G. Thế nên nếu như các bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm Vsmart Bee Lite với mức giá chỉ 600K thì hoàn toàn click vào đường link: http://viettel.vn/beelite

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất