Tác giả Harley

Harley

Harley

Xin chào thân ái các độc giả của tôi!

Tôi là 'đầu bếp' Harley - Người sẽ phục vụ cho các bạn những 'món ăn tinh thần' nóng hổi và đầy đủ nhất. Hiện nay, trong cuộc sống của chúng ta, tin tức luôn được cập nhật từng ngày, từng giờ trên các trang mạng xã hội.

Tuy nhiên, không thể phủ nhận được có hàng loạt thông tin giả mạo chưa được kiểm chứng đã gây ảnh hưởng tới rất nhiều cá nhân và tập thể. Vì vậy, Harley sẽ cố gắng để mang đến những tin tức chính thống và nhanh chóng nhất dành cho các độc giả yêu thương.

Với 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giải trí, đời sống và gần 1 năm 'xào nấu' mảng xe và công nghệ. Mặc dù còn những thiếu sót nhưng tôi sẽ không ngừng nỗ lực để viết bài tốt hơn nữa nhằm giúp độc giả tiếp nhận được các vấn đề một cách ngắn gọn và chính xác nhất.

Câu châm ngôn: Success is not the key to happiness. Happiness is the key to success. If you love what you are doing, you will be successful (Albert Schweitzer) - (Tạm dịch: Thành công không phải là chìa khóa mở cánh cửa hạnh phúc. Hạnh phúc là chìa khóa dẫn tới cánh cửa thành công. Nếu bạn yêu điều bạn đang làm, bạn sẽ thành công). Be your own Star, Believe in yourself! 

Hãy ủng hộ 'đầu bếp' Harley trong thời gian nhé! Cảm ơn các bạn nhiều!