Surface Pro 5: Hội tụ tinh hoa công nghệ!

(Techz.vn) Mẫu Surface Pro mới sẽ khiến người dùng không khỏi ngỡ ngàng bởi mức thông số cấu hình cực kỳ ấn tượng.

Thiết kế hấp dẫn với kích thước nhỏ gọn thì rõ ràng mức cấu hình rò rỉ dưới đây của Surface Pro 5 sẽ khiến không ít người dùng thèm thuồng. 

Surface Pro 5: Hội tụ tinh hoa công nghệ!

Với mục tiêu là đối thủ nặng ký của mẫu MacBook Pro mới. Microsoft nhiều khả năng sẽ trang bị cho chiếc Surface Pro thế hệ kế tiếp thông số cấu hình hấp dẫn nhất có thể. Theo thông tin rò rỉ, máy sở hữu ổ SSD có dung lượng lên đến 512GB, vi xử lý Kaby Lake thế hệ 7 của Intel, màn hình độ phân giải 4K.

Mặc dù sử dụng màn hình 4K nhưng thời lượng pin Surface Pro 5 sẽ vẫn được cải thiện đáng kể so với phiên bản tiền nhiệm. Đồng thời, chiếc bút "ma thuật" được trang bị kèm Surface Pro sẽ hỗ trợ thêm nhiều tính năng mới, trong đó nổi bật nhất sẽ là khả năng sạc không dây từ dock sạc từ tính, trước đây người dùng duy trì thời lượng pin buộc phải thay thế pin từ bên trong. 

Không “keo kiệt” như MacBook Pro của Apple, ngoài cổng kết nối USB Type C và Thunderbolt 3, máy vẫn còn sử dụng cổng USB 3.0 truyền thống. Cảm biến vân tay được cho là sẽ có mặt trên dòng Surface Pro mới với tên gọi Pixel Sense. Công nghệ này thực tế đã được Microsoft nộp bằng sáng chế từ 4 năm trước và mãi đến thời điểm hiện tại hãng mới trang bị chúng trên Surface Pro 5. Cuối cùng, máy sẽ ra mắt vào đầu năm sau và vận hành trên nền tảng Windows 10 Redstone 3.

 

Surface Phone: Sự lột xác ngọt ngào của Microsoft với cấu hình "đỉnh cao"

(Techz.vn) Sự trở lại của Microsoft trên chiến trường di động hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều bất ngờ lý thú.rn

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất