Surface Go 4G chiếc laptop "2 trong 1" không đối thủ, có giá chỉ từ 15 triệu

(Techz.vn) Bốn tháng sau khi Microsoft chính thức phát hành Surface Go, cuối cùng một phiên bản sử dụng mạng di động 4G LTE-A cũng được ra mắt.

Một chiếc laptop 2 trong 1 nhỏ nhắn có kết nối mạng 4G dễ dàng di chuyển, hoạt động tốt mọi lúc mọi nơi. Chính là chiếc Surface Go đến từ Microsoft. Với phiên bản mới này, chiếc máy có khe cắm nanoSIM và hỗ trợ tới 22 băng tần mạng. Baseband của nó là chip Snapdragon X16 giúp tốc độ tải xuống lên tới 450Mbps và hỗ trợ cả định vị GPS.

Microsoft Surface Go phiên bản 4G được trang bị bộ xử lý Intel Pentium Gold 4415Y (14nm/lõi kép bốn luồng/ tốc độ 1.6GHz/ công suất 6W), cùng với 8GB RAM và 128GB dung lượng bộ nhớ SSD. Điều đáng nói là chiếc máy này chỉ có giá 679$ (khoảng hơn 15 triệu đồng).

Chiếc Noteboook này nặng khoảng 531 gram và thời gian sử dụng pin dài nhất là 8,5 giờ, ít hơn một nửa so với phiên bản sử dụng Wi-Fi. Nhưng đổi lại là người dùng có một chiếc máy có tính cơ động cao. Phiên bản 4G mới này lại bao gồm hai phiên bản, phiên bản dành cho người tiêu dùng và phiên bản dành cho doanh nghiệp. Phiên bản dành cho doanh nghiệp có các cấu hình 8GB + 128GB, 8GB + 256 GB với mức giá tương ứng là 729 USD và 829 USD.

Với màn hình cảm ứng, cộng thêm các phụ kiện như bút Surface Pen mới, bàn phím và chuột thì chiếc Surface Go 4G chắc chắn là lựa chọn rất đáng giá. Có tính cơ động cao, phù hợp cả với công việc và giải trí. Thực sự đây chính là chiếc Note Book 2 trong 1 có giá cả phải chăng và chất lượng tốt nhất hiện nay.

Các phiên bản này hiện đã đều có thể đặt hàng trước tại Mỹ và sẽ mở rộng ra thêm 23 quốc gia nữa vào ngày 22 tháng 11 tới.

Theo: Gizchina

 

Surface Go giá rẻ của Microsoft chính là kẻ sẽ "giết chết" iPad

(Techz.vn) Hôm nay Microsoft lại tiếp tục cho ra mắt sản phẩm tiếp theo của dòng Surface, một sản phẩm giá rẻ có tên là Surface Go.

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề  Microsoft

Tag  laptop 2 trong 1Surface Go4G LTEMicrosoft

Bài liên quan

Mới nhất