Sony Xperia XZ4 - Một quả pin siêu lớn bên trong một thân hình mảnh mai!

(Techz.vn) Sony Xperia XZ4 sở hữu quả pin siêu khủng 4.400mAh.

Cuộc đua về cấu hình năm nay lại tiếp tục diễn ra, và lời chào mở màn ấn tượng không ai khác chính là chiếc XZ4 với thỏi pin lên đến 4.400mAh, rất cao so với mặt bằng chung smartphone hiện nay. Và cao hơn rất nhiều so với Xperia XZ3 với 3.300mAh hay XZ2 Premium 3.540mAh.

Về thiết kế, kích thước của Xperia XZ4 rất lớn, màn hình 6,5-inch OLED với tỷ lệ lên đến 21:9. So với tỉ lệ của các màn hình các mẫu máy trước đây là 18:9, XZ4 thật sự khác biệt. Điều đáng nói ở đây chính là máy có kích thước cực kỳ mảnh mai với độ dày 8,2mm, rất mỏng so với thế giới Android. Bên cạnh đó, trọng lượng của XZ4 cũng rất nhẹ với 191 gram. 

Nếu so với đối thủ Galaxy Note9 của Samsung, sở hữu thỏi pin 4.000mAh nhưng chiều dày lại lớn hơn tới 8,8mm, trọng lượng 201 gram.

Sở hữu một quả pin khổng lồ bên trong một thân hình mảnh mai. Đây quả thực là một nâng cấp tuyệt vời mà Sony muốn mang đến cho người tiêu dùng trên khắp thế giới. Hãy chờ xem, liệu những thay đổi lớn trên XZ4 có giúp nhà sản xuất đến từ Nhật Bản ghi được dấu ấn trong lòng người hâm mộ.

 

Sony mang thế giới giải trí đến Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam cùng đón Xuân Kỷ Hợi

(Techz.vn) Bóng đá Việt Nam đang ở trong thời kì rực rỡ, huy hoàng nhất. Các Đội tuyển Quốc gia đã lần lượt mang lại những điều kỳ diệu trong thời gian vừa qua khi Đội tuyển U23 Quốc gia lập nên kỳ tích sáng chói tại Thường Châu, hay Đội tuyển Olympic Việt Nam đã lọt TOP 4 đội mạnh nhất tại sân chơi châu lục hồi tháng 9 vừa qua, và sau mười năm chờ đợi Đội tuyển Quốc gia đã mang về chiếc cúp vàng vô địch khu vực Đông Nam Á.

 

Thông báo tuyển dụng

Chuyên trang công nghệ Techz.vn tuyển dụng CTV nội dung. Các bạn đam mê công nghệ và muốn thử thách bản thân, vui lòng đăng ký tại đây.

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề  Sony

Bài liên quan

Mới nhất