So tốc độ Samsung Galaxy S10+ và Apple iPhone Xs Max

(Techz.vn) Đến hẹn lại lên, mỗi khi Samsung ra mắt một flagship mới, giới công nghệ sẽ lại đem ra để so sánh với đối thủ Apple.

 

Mới đây, YouTuber nổi tiếng XEETECHCARE đã chia sẻ video thử nghiệm so sánh tốc độ cũng như khả năng đa nhiệm giữa Galaxy S10+ với iPhone XS Max. Đây đều là những smartphone đầu bảng của cả Samsung và Apple ở thời điểm hiện tại.

Trước khi tiến hành bài test, cả hai smartphone này đều được khởi động lại từ đầu và sử dụng cùng một mạng Wifi để đảm bảo tính công bằng trong quá trình so sánh.

Kết quả khá bất ngờ khi siêu phẩm mới ra mắt của Samsung là Galaxy S10+ với bộ xử lý Exynos 9820 đã mang lại hiệu năng vô cùng ấn tượng khi thể hiện tốc độ tải ứng dụng rất nhanh. Mẫu smartphone cao cấp này liên tục vượt qua đối thủ iPhone Xs Max ở các ứng dụng và trò chơi nặng. Đối với số ứng dụng phổ biến, sự khác biệt là không đáng kể nhưng ở những tựa game nặng như Asphalt 9 thì sự khác biệt là khá rõ ràng, lên tới 2-3 giây.

Trong bài thi đa nhiệm, tân binh của Samsung với bộ nhớ RAM lên tới 8GB đã hoàn toàn đè bẹp iPhone XS Max. Gần như toàn bộ những ứng dụng được mở trên S10+ trong bài thử nghiệm đầu tiên vẫn có thể tiếp tục hoạt động bình thường không cần tải lại. Trong khi đó, iPhone XS Max dù vẫn hoạt động khá tốt với số lượng RAM hạn chế nhưng số lượng ứng dụng máy tải lại là nhiều hơn so với đối thủ đến từ Samsung.

 

 

Trên tay Samsung Galaxy S10 và S10+: Đẹp hoàn mỹ và rất nhiều những thay đổi lớn!

(Techz.vn) Samsung Galaxy S10 sở hữu nhiều thay đổi lớn so với phiên bản tiền nhiệm, cả về cấu hình, tính năng lẫn camera.

Bài liên quan

Mới nhất