Smartphone màn hình gập của Samsung sẽ trông "ảo tung chảo" đến thế này sao?

(Techz.vn) Không thể tin nổi đã đến lúc chúng ta sắp được chạm tay vào chiếc smartphone màn hình gập đầy công phu này, chỉ vài tháng ngắn ngủi nữa thôi.

Smartphone màn hình gập của Samsung vẫn đang là một dấu hỏi trong lòng fan hâm mộ, ít nhất cũng bởi thương hiệu xứ Hàn còn giấu nhiều thông tin quá, chỉ nhá hàng cho xem trước một tí tại event gần đây. Trong số đó, những nghi vấn lớn nhất nổi lên hiện nay là thiết kế độ dày mỏng và cấu hình.

Sở dĩ mọi người vẫn băng khoăn về độ mỏng của smartphone màn hình gập dù đã được thấy lãnh đạo Samsung lôi sản phẩm ra từ túi áo trong event là bởi trông nó giống như một mẫu thử nghiệm hơi thô kệch, hơn là thành quả cuối cùng chuẩn bị sẵn sàng về gần như mọi mặt.

Smartphone màn hình gập của Samsung sẽ trông ảo tung chảo đến thế này sao? - Ảnh 1.

Nhìn qua có thể cảm thấy phần viền khá dày và khô cứng.

Tuy nhiên, rất có thể đó là một khuôn bảo vệ máy bao bọc xung quanh, được đúc sẵn để hạn chế tối đa những hình ảnh ghi lại soi mói vào chiếc smartphone này trước khi Samsung quyết định ra mắt chính thức. Đó sẽ là một hành đồng dễ hiểu đối với bất kỳ thương hiệu nào.

Trong một diễn biến khác, một bản thiết kế từ LetsGoDigital mới đây đã thu hút hàng tá con mắt của các tín đồn công nghệ khi đưa ra mẫu ảnh dựng cho chính chiếc smartphone màn hình gập nóng hổi này.

Smartphone màn hình gập của Samsung sẽ trông ảo tung chảo đến thế này sao? - Ảnh 2.

Họ đã dựa trên toàn bộ những thông tin gần sát nhất so với thực tế trong thời gian qua, tổng hợp lại và đưa ra một câu trả lời thỏa đáng nhất cho các fan hâm mộ ngày đêm ngóng chờ. Rõ ràng, với một độ mỏng khó tin như ảnh trên, đây sẽ là đáp án không thể tuyệt hơn

Theo thông tin được hé lộ từ Samsung, máy sẽ có màn hình chính lớn nhất 7,3 inch khi mở ra, và màn hình phụ thứ hai 4,6 inch, với độ phân giải nhỏ hơn một chút. Công nghệ kính của smartphone màn hình gập sẽ được đầu tư phát triển tối tân, giúp tuổi thọ sức bền khi bị bẻ gập lên tới vài trăm nghìn lần. Đây thực sự là một lời an ủi nhẹ nhõm cho bất kỳ ai nghi ngờ chất lượng màn hình mới này.

Smartphone màn hình gập có thể được coi là một con át chủ bài trong cuộc chiến solo với Apple trong tương lai, bứt phá lên khỏi lối mòn hiện tại.

Smartphone màn hình gập của Samsung sẽ trông ảo tung chảo đến thế này sao? - Ảnh 3.

Theo nhiều nguồn tin cho biết, phiên bản smartphone màn hình gập này sẽ được ra mắt vào sự kiện cuối tháng 2 - Mobile World Congress - theo truyền thống hàng năm của Samsung. Nếu đúng như vậy, cả Galaxy S10 cũng sẽ lộ diện cùng lúc, báo hiệu một năm đầy sôi động của Samsung

Theo: Trithuctre

 

Samsung ra mắt chip Exynos 9820, có NPU và GPU mạnh hơn đến 40%

(Techz.vn) Hôm nay, Samsung đã chính thức giới thiệu chipset Exynos thế hệ tiếp theo của mình - Samsung Exynos 9820. Con chip có "trí tuệ phi thường."

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề  Samsung

Tag  S10màn hình gậpGalaxyconceptSamsung

Bài liên quan

Mới nhất