Sinh nhật mẹ, con gái tặng hẳn siêu xe Ferrari 488 GTB

(Techz.vn) Mẹ Kylie Jenner đã tỏ ra thực sự bất ngờ sau khi nhận được món quà này từ con gái.

Mới đây, Kylie Jenner đã khiến mẹ mình, Kris Jenner, bất ngờ khi nhận được một chiếc xe thương hiệu Ferrari màu đỏ với giá có thể lên tới 250.000 USD, khoảng 5,9 tỷ VND, nhân dịp sinh nhật lần thứ 63. Được biết, đây là một chiếc Ferrari 488 mà Kylie gọi là “488 cho nữ hoàng”. Cô không quên chia sẻ thêm rằng đây là chiếc xe mơ ước của mẹ cô. Được biết, Kylie Jenner đã đích thân lái chiếc xe này tới nhà mẹ mình ở Calabasas để tặng.

Chiếc xe Ferrari màu đọc với giá bán lẻ có thể lên tới 250.000 USD mà Kylie Jenner dành tặng mẹ mình nhân dịp sinh nhật.

Mẹ Kylie tỏ ra bất ngờ với món quà này.

Màu đỏ kết hợp với màu đen tạo ra sự tương phản ấn tượng cho chiếc xe bạc tỷ.

Kylie Jenner hiện đang có khối tài sản ròng lên tới 900 triệu USD, theo Forbes. Cô sở hữu 100% thương hiệu Kylie Cosmetics với nhiều dòng sản phẩm trang điểm cùng doanh số bán ra đã lên tới 630 triệu USD kể từ khi thành lập vào tháng 2 năm 2016. Cô xếp thứ 27 trong danh sách những phụ nữ tự thân giàu có nhất nước Mỹ.

Theo: Saostar 

 

Minh "nhựa" mang Pagani Huayra, Lamborghini Aventador SV cùng dàn siêu xe khủng đi chơi Halloween

(Techz.vn) Đúng theo chia sẻ của Minh "nhựa" trong khi livestream vào vài ngày trước đó, rạng sáng nay (31/10), vị đại gia này đã mang dàn xe của mình ra Phan Thiết quay phim kỉ niệm.

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề  Siêu xe

Tag  Ferrari 488 GTB.sieu xeFerrari

Bài liên quan

Mới nhất