Siêu phẩm OPPO R17 Pro lần đầu lộ diện: Đỉnh cao công nghệ tụ hội!

(Techz.vn) OPPO vừa xác nhận ngày 27/11 tới sẽ trình làng chiếc R17 Pro với những thông số kỹ thuật ấn tượng, đi kèm 3 camera cùng công nghệ sạc nhanh tiên tiến Super VOOC.

Mới đây, OPPO đã tung video quảng cáo mới hé lộ những hình ảnh đầu tiên về chiếc R17 Pro và đại diện hình ảnh được lựa chọn là Ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Đã từ lâu, OPPO rất biết cách hé lộ những sản phẩm mới của mình thông qua nhiều đoạn video ngắn và R17 Pro cũng không phải ngoại lệ.

Cùng với ca sĩ Hồ Ngọc Hà, OPPO R17 Pro xuất hiện với khá nhiều tính năng ấn tượng bao gồm công nghệ mở khoá vân tay dưới màn hình tiên tiến nhất hiện nay. Cụm ba camera sau đi kèm mặt lưng kính được thiết kế theo phong cách Gradient thời thượng.

Trong đoạn video quảng cáo, bộ ba camera của R17 Pro sẽ đem lại khả năng chụp đêm ấn tượng nhờ cảm biến chính 12MP cho phép thay đổi khẩu độ f/1.5 và f/2.4, cảm biến thứ hai có độ phân giải 20MP và cảm biến 3D TOF (một công nghệ rất mới hiện nay). Cuối cùng, OPPO cũng không quên hé lộ công nghệ sạc siêu nhanh Super VOOC tích hợp sẵn trong R17 Pro.

Hiện tại, mức giá dành cho sản phẩm này chưa được tiết lộ tuy nhiên với những gì đã được thể hiện, R17 Pro hứa hẹn sẽ mang tới thành công dành cho OPPO ở phân khúc smartphone tầm cao trong thời gian tới.

 

Đánh giá camera trước và khả năng chụp xoá phông trên Oppo F9: Tiệm cận của sự hoàn hảo trong phân khúc tầm trung!

(techz.vn) Bạn là một người yêu thích chụp ảnh “tự sướng”, chụp ảnh chân dung “xoá phông” - Oppo F9 sẽ là một sự lựa chọn đáng cân nhắc trong phân khúc di động 7 triệu đồng.

Bài liên quan

Mới nhất