Sau 16 năm vận hành, Mercedes-Benz S-Class vẫn đắt khách khi rao bán

(TechZ.vn) Hậu lột xác chiếc Mercedes-Benz S-Class 16 năm tuổi, được rao bán ngang với Kia Cerato 2019.

Một chiếc Mercedes-Benz S-Class mới đây đã được rao bán trên thị trường xe cũ với giá chỉ hơn 500 triệu đồng.

Ô tôKhối động cơ xăng dung tích 4.3L được lấy làm cơ sở để đặt tên cho Mercedes-benz S430. Cỗ máy V8 kết hợp cùng hộp số tự động 5 cấp cho phép chiếc xe nặng hơn 1,8 tấn có khả năng đạt công suất đầu ra 275 mã lực tại 5.500 vòng phút, mô-men xoắn cực đại đạt 400 Nm tại tua máy 3.000 vòng/phút. Nếu chỉ xét về thông số, Mercedes-Benz S430 còn mạnh hơn mẫu Mercedes-Benz E300 AMG mới nhất hiện được phân phối tại thị trường Việt Nam.

Ô tô

Chủ xe không hề giấu diếm vấn đề bảo dưỡng của chiếc xe này. Theo tiết lộ, chiếc Mercedes-Benz S430 không chỉ được bảo dưỡng những hạng mục cơ bản mà còn đã được thay thế hàng loạt phụ tùng hao mòn sau 16 năm vận hành. Chủ nhân tiếp theo có lẽ sẽ không cần lo lắng về một cuộc đại tu cho xe từ trong ra ngoài với số tiền có thể lên tới cả trăm triệu đồng.

Ô tô

Khoang nội thất được làm lại sáng sủa. Xét về tiện nghi, Mercedes-Benz S430 có 2 ghế trước chỉnh điện 14 hướng, nhớ ghế 3 vị trí, bao gồm cả vị trí gương và vô-lăng. Cửa sổ trời của xe và 4 cửa kính đều mở 1 chạm. Phần lớp nội thất được bọc da và ốp gỗ bóng. Hệ thống giải trí của xe nhìn tương đối đơn giản nhưng được tích hợp với dàn âm thanh Bose 10 loa.

Theo chia sẻ từ người bán, chiếc Mercedes-Benz S-Class này được sản xuất vào năm 2003, thuộc phiên bản S430. Thay vì những ý kiến tiêu cực về việc nuôi một chiếc "Mẹc" già, có khá nhiều độc giả quan tâm và muốn có được sự tư vấn từ phía người bán.

 

Jaguar Land Rover bán xe cũ chính hãng tại Việt Nam, kiểm tra 165 hạng mục và bảo hành như xe mới

(Techz.vn) Những chiếc xe Jaguar và Land Rover đã qua sử dụng bán chính hãng đều vận hành dưới 100.000 km, tuổi đời dưới 5 năm và được bảo hành thêm 2 năm kèm gói dịch vụ hỗ trợ dọc đường.

Theo: Autopro.com.vn 

Mới nhất