Samsung Việt Nam chính thức công bố giá đặt trước của Galaxy Note 9 và quà tặng giá trị

(Techz.vn) Chỉ còn một ngày duy nhất là đến thời điểm ra mắt chính thức của Galaxy Note 9, Samsung "nước ta" đã chính thức công bố mức giá của chiếc máy trên trang web đặt trước của hãng.

Samsung đã liên kết với nhiều nhà bán lẻ và chính hãng cũng đã mở hàng đặt trước cho chiếc Galaxy Note 9 từ vài tuần trước. Hôm nay ngày 8/8 trên trang web của Samsung nước ta đã chính thức cập nhật giá thêm giá và bộ quà tặng giá trị của siêu phẩm Galaxy Note 9.

Điều bất ngờ là giá của chiếc Galaxy Note 9 chỉ 24.49 triệu đồng cho phiên bản bộ nhớ trong 128 GB. Mức giá này ngang bằng với mức giá của Galaxy Note 8 và Galaxy S9 Plus khi mới ra mắt. Khác hẳn với những tin đồn về mức giá "trên trời" của siêu phẩm từ trước đó. Phiên bản Galaxy Note 9 có bộ nhớ 512 GB của chiếc máy sẽ được bán ra với mức giá 29.49 triệu đồng.

Việt Nam có thể coi là thị trường may mắn đầu tiên được Samsung công bố mức giá đặt trước của sản phẩm Galaxy Note 9. Còn mức giá quốc tế sẽ được Samsung công bố chính thức tại sự kiện Unpack vào ngày mai tại New York City. Ngoài mức giá được tiết lộ thì bộ quà tặng trị giá hơn 6 triệu đồng cũng được Samsung đăng tải.

Bộ quà tặng này bao gồm đế sạc không giây mới nhất, sắp sửa ra mắt cùng sản phầm Galaxy Note 9 của hãng. Thiết bị này được Samsung gọi là "đế sạc đôi không dây" giống như những tin đồn trước đây rằng, đế sạc này sẽ sạc được cùng một lúc hai thiết bị. Cáp sạc DeX HDMI cùng bao da Clear View và tai nghe JBL Inspire 700 cũng được Samsung tặng kèm.

Gói bảo hiểm rơi vỡ và chương trình trả góp 0 đồng cũng được hỗ trợ kèm theo máy. Samsung dự kiến sẽ giao máy cho người dùng Việt Nam từ ngày 24 tháng 8 cho đến ngày 30 tháng 8. Cho thấy Samsung đã chuẩn bị được số lượng Galaxy Note 9 khá dồi dào và sẽ sớm được bán trên các hệ thống bán lẻ sau sự kiện ra mắt ngày mai.

 

Concept trong mơ về một Samsung Flex 2020 siêu dẻo được thành vòng tay

(Techz.vn) Từ CES năm 2013 của Samsung, một thiết bị di động sử dụng màn hình AMOLED dẻo đã được giới thiệu, và giờ đây chúng ta càng thấy nhiều hơn những rò rỉ về thiết bị sẽ dẫn đầu tương lai của Samsung.

Bài liên quan

Mới nhất