Samsung tung chương trình Đặc Quyền Nâng Cấp cho chủ sở hữu Galaxy Note9 với những ưu đãi rất có giá trị

(Techz.vn) Nhằm mang đến cho người dùng Note9 những ưu đãi tốt nhất. Samsung vừa tung ra chương trình Đặc Quyền Nâng Cấp cho mẫu máy này kèm với những khuyến mãi lớn cực kỳ hấp dẫn.

Như bạn đã biết, với những nâng cấp mạnh mẽ về cấu hình, tính năng kèm bút S-Pen, thiết kế thời thượng - Galaxy Note9 dễ dàng chiếm được cảm tình của đông đảo người hâm mộ trong những ngày đầu ra mắt. Được biết, lượng đặt hàng Galaxy Note9 tại Thế Giới Di Động và FPT Shop đạt mốc ấn tượng khi có đến 8000 đặt mua và 5500 người dùng đặt cọc dành cho 2 phiên bản 128GB và 512GB. Đây là một con số rất ấn tượng với sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp nhất của Samsung.

      Galaxy Note9 nhanh chóng chiếm được cảm tình người dùng trong ngày đầu lên kệ

Có thể xem, Galaxy Note9 là phiên bản nâng cấp đáng giá so với người tiền nhiệm Note8. Máy trang bị bộ nhớ trong lên đến 512GB và khi có kèm thẻ nhớ, tổng dung lượng mà người dùng có được từ Note9 lên đến 1TB. Chưa hết, dung lượng pin của Note9 còn được nâng cấp lên mốc “khủng” với 4000mAh, bút S-Pen tích hợp Bluetooth cho phép người dùng sử dụng bút và điều khiển từ xa thiết bị chỉ với vài thao tác đơn giản. Ngoài ra, điểm nhấn sáng giá từ camera kép 12MP hỗ trợ AI (trí tuệ nhân tạo) cũng là một lí do quan trọng khiến cho người dùng bỏ ra một số tiền lớn để sở hữu sản phẩm này. 

Nhằm mang đến cho chủ sở hữu Galaxy Note9 những ưu đãi tốt nhất khi sử dụng máy. Samsung tiếp tục tung ra chương trình “Đặc Quyền Nâng Cấp” chỉ với mức giá 699,000 đồng/máy. “Đặc Quyền Nâng Cấp” sẽ mang đến những lợi ích cực kỳ hấp dẫn mà chỉ có người dùng Note9 mới nhận được.

Gói bảo hiểm Thiệt hại bất ngờ do rơi vỡ, vào nước trị giá tương đương giá bán lẻ đề nghị của Galaxy Note9 tại thời điểm tham gia chương trình, có hiệu lực sau 01 ngày kể từ ngày đại lý bán lẻ gửi thông tin cho Công ty bảo hiểm và có thời hạn bảo hiểm là 365 ngày. Nếu tai nạn bất ngờ thuộc phạm vi bảo hiểm, khách hàng sẽ chỉ phải thanh toán 30% tổng chi phí sửa chữa/thay thế máy. 

Sau 12 tháng (Vào tháng thứ 13) kể từ ngày đăng ký tham gia chương trình, khách hàng có thể quay lại chuỗi cửa hàng đã đăng ký tham gia chương trình Đặc Quyền Nâng Cấp để bán lại máy Galaxy Note9 đã mua với mức giá bằng 50% giá bán lẻ đề nghị tại thời điểm đăng ký và nâng cấp lên dòng điện thoại cao cấp mới nhất của Samsung tại thời điểm trả máy. Khách hàng chỉ được quyền bán lại máy cũ và nâng cấp lên máy mới kể từ khi ngày thứ 1 đến ngày thứ 30 của tháng thứ 13 kể từ ngày đăng ký tham gia chương trình (tức là từ ngày thứ 366 đến ngày thứ 395 kể từ ngày đăng ký chương trình). Giá trị bán lại điện thoại cũ không được quy đổi thành tiền mặt và sẽ được giảm trực tiếp lên giá máy mới nâng cấp.

Điều kiện máy bán lại

- Máy bán lại phải là máy có IMEI đã được đăng ký tham gia chương trình Đặc Quyền Nâng Cấp.

- Màn hình cảm ứng của máy vẫn hoạt động tốt, không có những điểm đen, trắng sáng, điểm chết, màn hình không bị hồng, ố vàng, âm ảnh, sọc màn hình, giật màn hình (hư cáp), vỡ, nứt, bể, chảy tinh thể lỏng (tróc thuỷ) và màn hình vẫn còn gắn liền với thân máy.

- Máy không bị nứt, bể, biến dạng (cong, vẹo…). Khung kim loại không bị gãy, hở.

- Máy có thể mở/tắt nguồn và log out khỏi tất cả các tính năng bảo mật máy (khóa màn hình/hình vẽ/vân tay/nhận diện khuôn mặt/quét mống mắt) và khóa máy từ xa (Samsung account, Find My Mobile, Knox,…)

- Máy vẫn thực hiện được các chức năng nghe/gọi, sạc pin (có dây/không dây), bảo mật sinh trắc học (vân tay, nhận diện khuôn mặt, quét mống mắt)

- Máy không được khắc/vẽ

- Máy không chứa các không tin cá nhân của người sử dụng

- Khách hàng đến cửa hàng có áp dụng chương trình để mua Galaxy Note9 và điền vào mẫu đăng ký tham gia chương trình Đặc Quyền Nâng Cấp và đóng phí đăng ký tham gia chương trình là 699,000 đồng.

- Sau 12 tháng (vào tháng thứ 13) kể từ ngày đăng ký tham gia chương trình, khách hàng có thể quay lại chuỗi cửa hàng đã đăng ký tham gia chương trình Đặc quyền nâng cấp để bán lại máy Galaxy Note9 đã mua và nâng cấp lên dòng điện thoại cao cấp mới nhất của Samsung tại thời điểm trả máy.

- Nhân viên cửa hàng sẽ kiểm tra và xác nhận về tình trạng máy. Nếu máy thỏa các điều kiện như trên thì khách hàng sẽ được quyền trả máy cũ và nâng cấp lên máy mới. (*)(**)

 (*) Ưu đãi này chỉ được áp dụng nếu khách quyết định mua dòng điện thoại cao cấp mới của Samsung tại thời điểm nâng cấp và không có giá trị quy đổi sang tiền mặt.

- Việc kiểm tra tình trạng của điện thoại cũ phải được hoàn tất trước khi khách hàng tiến hành nâng cấp máy mới và không thể hoàn lại điện thoại cũ sau khi giao dịch đã kết thúc.

- Khách hàng chịu trách nhiệm hủy bỏ tất cả các thông tin cá nhân trên điện thoại cũ khi quyết định để lại điện thoại cũ cho đại lý/cửa hàng áp dụng chương trình Đặc Quyền Nâng Cấp. Nhân viên đại lý/ cửa hàng không chịu trách nhiệm bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng sau khi đã thu nhận điện thoại cũ của khách hàng.

 

Lên đời Galaxy Note9 dễ dàng với chương trình "Lên đời siêu phẩm"

(Techz.vn) Với phương thức này, bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi mua Galaxy Note9.

 Nguyên Khoa

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề  Samsung

Bài liên quan

Mới nhất