Các phiên bản Nokia 9 đã vừa được xác nhận bởi... Samsung

(Techz.vn) Hôm nay có một thông tin khá thú vị về chiếc flagship Nokia 9 đã được Samsung tiết lộ.

 

Theo đó, dường như Samsung đã biết rõ về kế hoạch phát hành smartphone của đối thủ, cụ thể là chiếc flagship Nokia 9 của HMD. Trên trang web Samsung Latvia và Estonia đã liệt kê Nokia 9 trong chương trình Buy Back của hãng.

Trang web của Samsung đã vô tình xác nhận các biến thể khác nhau của Nokia 9. Chúng ta sẽ có hai tùy chọn bộ nhớ trong là 64 GB và 128 GB, đi kèm là tùy chọn một SIM và hai SIM tương ứng. Đáng tiếc thông tin quan trọng nhất là về cụm mô-đun máy ảnh Penta-Lens lần này đã không xuất hiện.

Đây có thể thể chỉ là một lỗi đánh máy nhưng nhiều khả năng là thông tin chính xác bị rò rỉ. Bởi các công ty như Samsung và thậm chí cả HMD thường biết chính xác lịch trình ra mắt và lên kệ của các đối thủ trong ngành.

Nhắc lại một chút về cấu hình, Nokia 9 sẽ là thiết bị mạnh mẽ để “gánh” 5 camera chính. Máy trang bị màn hình OLED, vi xử lý Snapdragon 845, 8GB RAM hoặc 6GB RAM, pin dung lượng lên đến 3.900mAh.

Trước đó, Nokia 9 với tên mã TA-1094 cũng đã thông qua chứng nhận MIIT của Trung Quốc trong tháng 5. Trường hợp này khá giống với Nokia 8 Sirocco, sản phẩm đã được chứng nhận của Nga một thời gian dài trước khi chính thức ra mắt.

Theo: phonearena

 

Nokia 9 Penta-Lens đạt chứng nhận và gấp rút đi vào sản xuất

(Techz.vn) Mới đây, một bản render về chiếc smartphone "siêu" camera Nokia 9 đã xuất hiện, đi kèm là một số thông tin thú vị cho người hâm mộ.

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề  Nokia

Tag  Nokia 9HMDNokiaSamsung

Bài liên quan

Mới nhất