Samsung sẽ đổi hết tên của đồng hồ thông minh Gear S và Gear Fit

(Techz.vn) Cái tên Gear Fit và Gear S từ lâu vốn đã quen thuộc trên các dòng đồng hồ thông minh của Samsung. Thì sắp tới đây rất có thể những cái tên này sẽ bị thay đổi.

Hai tháng trước, có tin đồn Samsung đã đăng kí nhãn hiệu "Galaxy Fit" và "Galaxy Watch" điều này có thể suy ra hai khả năng. Một là Samsung sẽ tung ra thị trường 2 dòng sản phẩm đồng hồ thông minh mới, song song với các dòng Gear. Hai là Samsung sẽ xóa bỏ dòng Gear và thay vào đó là sử dụng luôn tên mới. Khi mà những cái tên Gear S và Gear Fit đã trở nên quen thuộc và không tạo được hiệu ứng tốt. Thì phương án đổi tên có thể là chính xác hơn cả.

Thậm chí còn có cả logo cho tên mới của dòng Gear được tiết lộ. Logo này được cho là sẽ phù hợp với toàn bộ các hình ảnh cũng như sản phẩm vốn có của Gear. Tuy nhiên nếu những tin đồn trước kia là đúng thì trên chiếc Gear S4 hay là Galaxy Watch thì mẫu smart watch sắp sửa ra mắt của Samsung được cho là sẽ có pin lớn hơn và thiết kế thay đổi. Ngoài ra bộ vi xử lí cũng sẽ được nâng cấp đồng thời đổi từ hệ điều hành Tizen thành Wear OS.

Theo một số những xu hướng thường thấy trên smart watch gần đây, Samsung còn có thể sẽ sản xuất cả phiên bản thể thao và cổ điển cho chiếc "Galaxy Watch" của mình. Các sản phẩm smart watch đến từ Samsung cũng sẽ có nhiều lựa chọn đa dạng hơn cả về kích thước, và màu sắc cho người dùng.

Về thời gian ra mắt, có nhiều tin đồn rằng chiêc Galaxy Watch và Galaxy Fit sẽ được ra mắt ở IFA sắp diễn ra ở Đức. Cũng không loại trừ khả năng thiết bị này được ra mắt cùng luôn với Galaxy Note 9 vào ngày 9 tháng 8 tới đây.

Theo: Phonearena

 

Điện thoại Samsung sẽ có Face ID như iPhone X

(Techz.vn) Vivo vừa tiết lộ công nghệ Face ID tương tự iPhone X, Samsung cũng tỏ ra không kém cạnh khi quyết tâm theo đuổi cuộc chiến sinh trắc học này.

Thông báo tuyển dụng

Chuyên trang công nghệ Techz.vn tuyển dụng CTV nội dung. Các bạn đam mê công nghệ và muốn thử thách bản thân, vui lòng đăng ký tại đây.

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề  Samsung

Tag  Galaxy WatchGearSamsung

Bài liên quan

Mới nhất