Sau Samsung, ứng dụng Ubank sẽ được cài sẵn trên smartphone của LG

(Techz.vn) Thông báo mới nhất từ Ubank, ứng dụng thanh toán di động Ubank sẽ được cài đặt sẵn trên điện thoại thông minh của công ty LG Electronics của Hàn Quốc. Trước đó, app Ubank cũng đã được Samsung cài đặt sẵn trên một số dòng điện thoại của họ ở 10 quốc gia khác.

Ubank cho biết, họ đã ký được một thỏa thuận chính thức với LG Electronics về việc ứng dụng Ubank sẽ được cài đặt sẵn trên smartphone của LG. Điều đó có nghĩa, tất cả người dùng điện thoại LG sẽ gia nhập vào cộng động những người dùng điện thoại thông minh Samsung và Fly có ứng dụng Ubank được cài đặt sẵn trước đó.

Người dùng LG cũng sẽ có thể thanh toán cho bất kỳ dịch vụ nào và cũng như chuyển tiền ngay lập tức. Lô thiết bị đầu tiên của nhà sản xuất có tính năng Ubank như một tính năng được cài đặt sẵn sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 9 năm 2018.

Theo đó, những ngày tới đây, người dùng điện thoại LG có thể truy cập vào Thị trường Ubcoin (https://ubcoin.io/en) - một nền tảng blockchain tương tự như eBay được phát triển bởi nhóm Ubank. Ubank cho phép mọi người có quyền chuyển tiền điện tử để đổi lấy hàng hóa thực.

Thị trường Ubcoin sử dụng các công nghệ phi tập trung để tạo ra một công cụ dễ sử dụng, giải quyết các vấn đề của những người có nhu cầu bước vào thế giới của các khoản đầu tư bí mật một cách phức tạp. Ngoài ra, Ubcoin còn hữu ích dành cho những người có kinh nghiệm tham gia thị trường blockchain khi cần một phương thức thuận tiện để chi tiêu tài sản bí mật của họ.

Thị trường Ubcoin sẽ trở thành một phần không thể tách rời của ứng dụng Ubank vào cuối năm 2018. Hiện tại, Thị trường Ubcoin đang tiến hành bán mã thông báo công khai trong suốt dự án đã gây quỹ đáng kể từ các nhà đầu tư tư nhân và tổ chức, bao gồm cả quỹ Inventure và Singapore- dựa trên quỹ Amereus.

“Chúng tôi rất vui mừng khi được trở thành đối tác với một dự án thành công dưới sự lãnh đạo bởi một đội ngũ tài năng và giàu kinh nghiệm như Ubank. Chúng tôi chắc chắn rằng người dùng của chúng tôi cũng sẽ vui mừng như chúng tôi - có thể là những người chỉ muốn có công cụ di động thuận tiện để kiểm tra số dư trên tất cả các thẻ của họ và nhanh chóng thực hiện bất kỳ giao dịch tài chính hàng ngày hoặc những người muốn được đảm bảo và bước vào thế giới của tiền điện tử", Anastasia Solovyova - Giám đốc tiếp thị của LG cho hay.

Còn Felix Khachatryan - Giám đốc điều hành của Ubank và Ubcoin Market đã chia sẽ như sau: "Chúng tôi rất vui mừng khi ứng dụng của chúng tôi được cài đặt sẵn trên các thiết bị được sản xuất bởi LG Electronics, một trong những nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn nhất trên thế giới. Sự hợp tác này quan trọng gấp đôi đối với chúng tôi là vì LG, với tư cách là một công ty Hàn Quốc, sẵn sàng cung cấp cái nhìn sâu sắc về các thị trường quốc gia khác nhau của Châu Á, chắc chắn sẽ tạo thuận lợi cho sự phát triển tương lai của chúng tôi trong khu vực. Chúng tôi xem việc hợp tác với LG là một bước hợp lý và đầy cảm hứng sau khi hợp tác lâu dài thành công với Samsung".

Ubank đang có kế hoạch bắt đầu mở rộng thị trường Ubcoin vào thị trường Châu Á trong quý 2 và quý 3 năm 2019, và quan hệ đối tác với LG sẽ có giá trị cao về mặt này. Điện thoại thông minh LG có ứng dụng Ubank được cài đặt sẵn sẽ dần dần có mặt ở các thị trường thế giới khác nhau, bao gồm cả các quốc gia Châu Á.

Đầu năm nay, Ubank đã nhận được khoản đầu tư từ quỹ VC Amereus của Singapore để quảng cáo cho thị trường Ubcoin tại thị trường châu Á đang bùng nổ. Đến cuối năm 2018, dự án đang có kế hoạch mở văn phòng tại Singapore, Hồng Kông và Seoul để thực hiện chiến lược khởi động thị trường của hệ sinh thái đồng đẳng trong khu vực.

Cẩm Thu

Ubank là ai?

Ubank là ứng dụng thanh toán di động hàng đầu ở Đông Âu đã hoạt động từ năm 2009 và đến nay, có 2,5 triệu người dùng hoạt động, hơn 16 triệu lượt tải xuống trên toàn thế giới và được cài đặt sẵn bởi cả Samsung và Fly. Thị trường Ubcoin sẽ trở thành một phần của ứng dụng Ubank như một tính năng mới.

Vào năm 2013, Ubank đã nhận được khoản đầu tư 8 triệu đô la từ Runa Capital, vào tháng 4 năm 2018, một khoản tiền không được tiết lộ từ Inventure Partners và vào tháng 5 năm 2018, một khoản tiền không được tiết lộ từ Amereus Group. Để tìm hiểu thêm về tầm nhìn và cấu trúc của Ubank, hãy truy cập https://www.ubank.ru/. Để tìm hiểu thêm về nền tảng trao đổi hàng hóa - mã hóa toàn cầu blockchain của nó, Thị trường Ubcoin truy cập vào  https://ubcoin.io/en

 

Nhận 8 triệu USD đầu tư, Ubank mở rộng phát triển ứng dụng và phát hành đồng Ubcoin

(Techz.vn) Ubank là một ứng dụng thanh toán trực tuyến, nó cho phép người dùng có thể thanh toán tiền qua nhiều kênh cung cấp dịch vụ khác nhau. Nói một cách khác, ứng dụng Ubank ở thời điểm hiện tại có tính năng gần giống như Zalo Pay của Việt Nam.

Thông báo tuyển dụng

Chuyên trang công nghệ Techz.vn tuyển dụng CTV nội dung. Các bạn đam mê công nghệ và muốn thử thách bản thân, vui lòng đăng ký tại đây.

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề  SamsungLG

Tag  ubankLG

Bài liên quan

Mới nhất