Samsung sẽ cho phép người dùng tắt nút Bixby trên Galaxy Note9 vào cuối tháng này

(Techz.vn) Nút Bixby ngay dưới nút tăng giảm âm lượng của Galaxy Note9 để gọi trợ lí ảo Bixby 2.0, không vô hiệu hóa được gây ra không ít ức chế cho người dùng.

Samsung ra mắt đầu tiên trợ lí ảo Bixby trên mẫu Galaxy S8 và S8+. Tới giờ phiên bản Bixby 2.0 đã được giới thiệu trên Galaxy Note9. Nút ấn gọi trợ lí Bixby ngay dưới nút tăng giảm âm lượng đã khiến rất nhiều người khó chịu, bởi nút này rất dễ bị ấn nhầm vào.

Ở các mẫu Galaxy S8, S8+, Note 8, S9 và S9+, Samsung đều đã cung cấp tính năng vô hiệu hóa nút cứng gọi Bixby. Nhưng ở mẫu máy Galaxy Note9 mới này, chịu quá nhiều phàn nàn. Một người dùng đã trao đổi với nhân viên của Samsung tại Đức và nhận được thông tin rằng, cuối tháng này có thể Samsung sẽ tung ra một bản cập nhật cho Galaxy Note9. Bản cập nhật này sẽ cho phép người dùng khóa nút Bixby này lại.

Nếu thông tin này là chính xác, thì người dùng Galaxy Note9 có thể phải đợi thêm vài tuần nữa để tắt nút Bixby và chức năng liên quan của nó đi. Sau đó, bạn có thể giả vờ là không có nút Bixby ở đó, và không bao giờ vô tình mở phải trợ lí Bixby khi đang sử dụng nữa.

Theo: Gsmarena

 

Không chỉ có Galaxy Note 9, Samsung bất ngờ trình làng Galaxy Home, loa thông minh với trợ lý Bixby

(Techz.vn) Trong sự kiện Unpack Galaxy Note 9 hôm nay ngày 9/8 tại New York, vào phút chót Samsung đã bất ngờ giới thiệu Galaxy Home, một chiếc loa thông minh với trợ lí ảo Bixby.

Bài liên quan

Mới nhất