Samsung nhắm mục tiêu hơn 200 triệu smartphone trong năm 2017

(Techz.vn) Samsung đặt mục tiêu bán ra hơn 200 triệu chiếc smartphone trong năm 2017 tới đây và một nửa trong số chúng đến từ dòng Galaxy J với giá thành hấp dẫn.

Samsung đang tỏ ra rất tự tin vào thành công trong năm 2017 với rất nhiều mặt trận trên toàn thị trường smartphone. Mới đây, hãng đặt ra mục tiêu bán được 80 triệu chiếc smartphone cao cấp thuộc thế hệ Galaxy S8 mới, trong khi đó, dòng Galaxy A là 20 triệu chiếc, Galaxy J là 100 triệu chiếc.

Samsung nhắm mục tiêu hơn 200 triệu smartphone trong năm 2017

Sở dĩ mục tiêu đặt ra cho dòng Galaxy A khá nhỏ giọt bởi chúng không bán ra tại thị trường Mỹ mà tập trung ở Nga và Đông Âu. Trong khi Galaxy J với giá thành vừa phải, phù hợp nhiều thị trường hơn, đặc biệt là Ấn Độ hay Trung Quốc sẽ có sức hút lớn đối với người dùng. Tất nhiên, Samsung cũng bỏ ngỏ khả năng khai tử dòng Note và hứa hẹn sẽ có Note 8 với sức mạnh vượt trội.

Rõ ràng, Samsung đủ tiền đề để vượt qua giai đoạn khó khăn và hướng tới một năm 2017 đầy thành công trên toàn phân khúc. Dòng Galaxy A 2017 thu hút người dùng bởi khả năng chống nước, thiết kế đẹp mắt trong thời gian vừa qua, còn với Galaxy S8, đây sẽ là thiết bị tâm điểm thị trường trong giai đoạn đầu năm. 

 

Samsung tiếp tục đầu tư hàng tỷ USD vào Việt Nam

(Techz.vn) Theo những thông tin mới được đăng tải tại Hàn Quốc, Samsung chuẩn bị đầu tư thêm 2,5 tỷ USD vào Việt Nam.

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất