Samsung Galaxy S8 Plus đã có mặt tại Việt Nam, giá 19 triệu đồng

(Techz.vn) Không phải đợi đến ngày 21/4 thì hôm nay một chiếc Galaxy S8 Plus đã có mặt tại Việt Nam.

Theo chia sẻ thì đây là phiên bản Samsung S8 Plus xách tay của nhà mạng T-Mobile Mỹ. Phiên bản này có màu bạc. Được biết Galaxy S8 Plus bán ra với tổng thể 5 màu sắc đó là : Midnight Black (đen nửa đêm), Orchid Gray (xám phong lan - không phải tím mắm tôm), Coral Blue (xanh san hô), Arctic Silver (bạc băng giá) và Maple Gold (Vàng gỗ phong).

Về mặt cơ bản Galaxy S8 Plus chỉ khác so với phiên bản thường ở phần kích thước màn hình. Galaxy S8 sở hữu màn hình 5.8 inch trong khi Galaxy S8 Plus sở hữu màn hình lớn hơn là 6.2". Tuy nhiên, với tỷ lệ màn hình chiếm đến 84% diện tích mặt trước Galaxy S8 Plus vẫn cho thao tác cầm nắm, sử dụng khá thoải mái.

Chiếc Galaxy S8 Plus nhà mạng T-Mobile này sử dụng chip Snapdragon 835 chứ không phải Exynos 8895. Một điểm khác biệt nữa giữa bản nhà mạng Mỹ với máy chính hãng là dòng chữ “Galaxy S8+” ở mặt lưng máy. 

Snapdragon 835 là một trong những con Chip di động đầu tiên sử dụng tiến trình 10nm. Theo Samsung Chip Con chip cao cấp mới nhất của Qualcomm và Samsung đều tăng 30% hiệu suất xử lí, tiết kiệm hơn 40% năng lượng so với thế hệ tiền nhiệm. Về dung lượng Ram chúng ta sẽ có 2 phiên bản là 4GB và 6Gb cho từng thị trường.

Galaxy S8 Plus sở hữu bộ đôi camera giống hệt với Galaxy S8 thường với camera sau 12Mpx khẩu độ f/1.7 Chắc chắn Galaxy S8/ S8 Plus sẽ thể hiện tốt hơn người đàn anh Galaxy S7/S7 Edge vốn đã được đánh giá rất cao.

Galaxy S8 Plus sở hưu viên pin "khủng" 3500mAh, với con Chip được giới thiệu là tiết kiệm điện thì Galaxy S8 Plus hứa hẹn sẽ có thời lượng pin ấn tượng.

Techz xin phép gửi đến các bạn những đánh giá chi tiết về sản phẩm này khi có thời gian dài trải nghiệm sản phẩm này hơn nữa.

 

Samsung Galaxy S8 đã có mặt tại Việt Nam, giá 16,98 triệu

(Techz.vn) Chiếc smartphone Samsung Galaxy S8 đầu tiên đã cập bến thị trường Việt Nam lúc 23 giờ đêm ngày 8/4. Siêu phẩm "Galaxy S8" được đơn vị bán lẻ Huca (Huca.vn) tại TP.HCM đem về theo đường nhập khẩu, giá 16.980.000 VNĐ.

Bài liên quan

Mới nhất