Samsung Galaxy S8 Plus bản 6GB RAM sẽ được bán ra quốc tế

(Techz.vn) Những thông tin mới đây vừa xác nhận Samsung đang có ý định bán ra Galaxy S8 phiên bản 6GB RAM ra thị trường quốc tế.

Đây là tin vui cho những ai đang mong đợi một phiên bản Galaxy S8 Plus với cấu hình mạnh mẽ bậc nhất. Hiện tại, Samsung đã chính thức tung ra phiên bản 6GB RAM tại thị trường Hàn Quốc và Trung Quốc. Nếu sản phẩm này có doanh thu tốt, ông lớn xứ Hàn sẽ mở rộng phạm vi kinh doanh phiên bản có cấu hình cao cấp nhất của Galaxy S8. 

Samsung Galaxy S8 Plus bản 6GB RAM sẽ được bán ra quốc tế

Để sở hữu phiên bản 6GB RAM, tất nhiên, người dùng buộc phải bỏ ra một số tiền nhiều hơn đáng kể so với các phiên bản thông thường. Cụ thể, giá bán của chiếc Galaxy S8 Plus 6,2 inch 6GB RAM, 128GB RAM lên đến 1000USD. 

Với những khách hàng đặt trước Galaxy S8 Plus 6GB RAM, Samsung sẽ tặng kèm dock Galaxy DeX Station. Dock này cho phép người dùng kết nối thiết bị với màn hình máy tính và truy xuất các chức năng như một thiết bị PC chạy Android thực thụ.

 

Ảnh chi tiết Samsung Galaxy S8 màu Xanh và Bạc đầu tiên tại Việt Nam, giá 16,98 triệu

(Techz.vn) Được biết, Huca (Huca.vn) là nhà bán lẻ điện thoại di động đầu tiên sở hữu chiếc smartphone Samsung Galaxy S8 tại Việt Nam. Dưới đây là ảnh thực tế của Galaxy S8 được chụp tại TP.HCM.

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất