Samsung Galaxy M10 xuất hiện với màn hình 6.2 inch không viền, camera kép, giá không quá 4 triệu

(Techz.vn) Nằm trong dòng sản phẩm giá rẻ của Samsung, hình ảnh của mẫu máy Galaxy M10 đã bắt đầu xuất hiện chuẩn bị ra mắt ngay trong tháng 1 này.

Samsung Galaxy M10 sẽ là chiếc điện thoại nhỏ nhất của của dòng Galaxy M và cũng là chiếc máy được ra mắt đầu tiên. Nhưng có lẽ bạn sẽ cảm thấy bất ngờ vì chiếc điện thoại này có màn hình LCD lên tới 6.26 inch, Galaxy M20 và M30 sẽ có màn hình còn lớn hơn. Màn hình của Galaxy M10 có độ phân giải Full HD tuy tận 6.26 inch, nhưng chiếc máy lại vẫn giữ được sự nhỏ gọn nhờ thiết kế màn hình giọt nước, các viền được thu nhỏ tối đa.

NFO cũng chia sẽ thêm chipset Exynos 7872 sẽ được Samsung sử dụng cho mẫu máy "Debut" của dòng Galaxy M, không phải là chip Exynos 7870 như Geekbench để lộ trước đây. Điều này có nghĩa là chiếc máy này có cả hiệu suất CPU và GPU cao hơn. Về dung lượng RAM, do đây là mẫu máy giá rẻ nên Samsung có thể chỉ trang bị 2 GB hoặc 3 GB RAM cho Galaxy M10, và chiếc máy sẽ có khe cắm thẻ SIM kép và có hỗ trợ thẻ nhớ microSD.

Galaxy M10 sẽ có pin tương đối lớn ở mức 3.400mAh, nhưng vẫn sẽ sử dụng cổng sạc microUSB. Bù lại chiếc máy sẽ vẫn có giắc cắm tai nghe 3,5 mm. Chiếc máy này có kích thước 155,6 x 75,6 x 7,7mm và nặng 160g.

Nhắm đến phân khúc giá rẻ và tầm trung của các nước đang phát triển như Ấn Độ và Việt Nam. Các mẫu máy dòng Galaxy M sẽ có thiết kế thay đổi liên tục, "hợp mode" trong khi phần cấu hình chỉ dừng ở mức ổn. Giống như các máy dòng Galaxy M khác, Galaxy M10 sẽ có camera kép ở mặt sau gồm 2 cảm biến 13MP và 5MP mà không có cảm biến vân tay.

Chiếc máy này sẽ chỉ được khởi chạy cùng Android 8.1 Oreo cũng như không có NFC, không có Wi-Fi 5GHz. Dòng Galaxy M, bao gồm M10, sẽ được công bố vào ngày 28 tháng 1 và sẵn sàng lên kệ ở Ấn Độ đầu tiên. Mức giá của chiếc máy được cho là không đến 200$ bởi cấu hình không có gì đặc biệt cũng như bị cắt giảm nhiều tính năng.

Theo: Gsmarena

 

Samsung tuyên bố bắt đầu "chiến" với Oppo, Xiaomi để dành lại phân khúc tầm trung

(Techz.vn) Samsung sẽ dành hẳn một dòng điện thoại mới là Galaxy M để làm "vũ khí" cạnh tranh dành lại thị phần phân khúc smartphone tầm trung đã bị các công ty Trung Quốc như Xiaomi, Huawei, Oppo cướp mất.

Thông báo tuyển dụng

Chuyên trang công nghệ Techz.vn tuyển dụng CTV nội dung. Các bạn đam mê công nghệ và muốn thử thách bản thân, vui lòng đăng ký tại đây.

Bài liên quan

Mới nhất