Samsung Galaxy A90 sẽ dùng chip Snapdragon 855, hỗ trợ 5G và công nghệ Tilt OIS

(Techz.vn) Galaxy A90 sẽ là mẫu smartphone cận cao cấp tiếp theo của Samsung với thông số cấu hình ấn tượng cùng công nghệ Tilt OIS độc quyền của hãng.

 

Những thông tin đầu tiên về Galaxy A90 đã bị rò rỉ. Theo đó, Samsung Galaxy A90 sẽ có hai phiên bản. Phiên bản đầu tiên vỡi mã model SM-A905, hỗ trợ mạng 4G, màn hình kích thước 6.7 inch, cảm biến vân tay trong màn hình và trang bị hệ thống 3 camera sau: 48 MP + 12 MP + 5 MP và hỗ trợ một tính năng độc quyền mang tên "Tilt OIS".

Phiên bản thứ hai mang mã mã model SM-A908 hỗ trợ kết nối mạng 5G, kích thước màn hình 6.7 inch, hỗ trợ cảm biến vân tay dưới màn hình nhưng hệ thống camera sau thay đổi một chút là 48 MP + 8 MP + 5 MP.

Được biết, cả hai phiên bản Galaxy A90 đều sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 855 cao cấp nhất của Qualcomm. Như vậy, Galaxy A90 sẽ là quân bài chiến lược để Samsung có thể cạnh tranh trực tiếp với các sản phẩm của các nhà sản xuất Trung Quốc

 

Bộ ảnh: Ôm trọn Cô Tô bằng camera góc rộng của Galaxy A70

(Techz.vn) Trong chuyến đi Cô Tô mới đây, tôi đã chọn cho mình bạn đồng hành là chiếc Galaxy A70 mới ra mắt cách đây không lâu. Màn hình lớn, camera góc rộng, pin “trâu", như vậy là đủ cho một chuyến du lịch ngoài đảo xa.

Mới nhất