Nhiều đối tác Samsung không đủ kiên nhẫn để chờ Galaxy Fold, chủ động huỷ đơn đặt hàng, tặng quà cho người dùng!

(Techz.vn) Chiếc smartphone màn hình gập độc đáo của Samsung đang rơi vào tình thế ngàn cân treo sợi tóc.

Rất nhiều đối tác tại Mỹ đã tiến hành huỷ đơn đặt hàng Galaxy Fold do phải chờ đợi quá lâu thời điểm lên kệ trở lại của sản phẩm này. 

Nhà mạng AT&T đã quyết định huỷ các đơn đặt hàng do Samsung chưa đưa ra thời điểm cụ thể ngày bán ra Galaxy Fold. Trước đó, nhà mạng lớn tại Mỹ từng cho rằng sẽ giao máy từ ngày 13/6. Không những thế, AT&T còn chủ động tặng thêm thẻ quà tặng trị giá 100 USD nhằm trấn an người dùng. 

Nhà bán lẻ Best Buy đã huỷ toàn bộ đơn đặt hàng Galaxy Fold đặt trước từ ngày 23/5. T-Mobile thì không cho phép người dùng đặt trước như dự kiến trước dó.

Như bạn đã biết, Galaxy Fold trì hoãn ngày bán ra do gặp những lỗi nghiêm trọng liên quan đến màn hình. Cho đến thời điểm hiện tại, Samsung vẫn chưa công bố thời điểm ngày xuất xưởng trở lại của sản phẩm này. Mặc dù các tin đồn gần đây cho rằng Samsung sẽ bán ra Galaxy Fold vào tháng 7/2019 sau khi đã xử lý hết các lỗi. 

 

Samsung Galaxy Fold màn hình gập sắp bán ra trở lại! Bạn đã sẵn sàng để đón nhận?

(Techz.vn) Với mức giá đắt đỏ kèm hàng loạt lỗi "chết người" trong thời gian qua, liệu bạn có đủ dũng cảm để trải nghiệm sản phẩm này? 

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề  Samsung

Nguyên Khoa

Nguyên Khoa

Đang cập nhật..

Bài liên quan

Mới nhất