Nokia X2 chạy Android sẽ được ra mắt trong tháng Sáu này

(Techz.vn) Theo một nguồn tin từ Ấn Độ, Nokia X2 hiện đang được thử nghiệm và sẽ cho ra mắt trong tháng Sáu này.

Thông tin về thế hệ điện thoại chạy Android tiếp theo của Nokia đã từng rò rỉ nhiều lần trên AnTuTu benchmark. Nokia X là điện thoại chạy Android đầu tiên của Nokia, được giới thiệu hồi tháng Hai, khi mà Nokia chưa chính thức thuộc về Microsoft, tuy nhiên sản phẩm này vẫn chưa đáp ứng được kỳ vọng của người hâm mộ và còn nhiều thiết xót, vậy nên rất nhiều người vẫn đang mong đợi ở phiên bản 2 dự kiến sẽ được cải tiến hơn này.

Theo BGR Ấn Độ, dẫn lời từ một nguồn tin giấu tên, sản phẩm mới sẽ được ra mắt trong khoảng 3 tuần nữa, tức là vẫn trong tháng Sáu này. Máy sẽ được trang bị một nút Home chứ không chỉ còn là 1 nút Back duy nhất như trên Nokia X.

Nokia X2 sắp được ra mắt, trong khi Nokia X+, XL còn chưa được bán ra

Về tên của sản phẩm, theo những thông tin rò rỉ, thế hệ tiếp theo này sẽ có số model RM-1013, và có thể được đặt là Nokia X2 (khác với điện thoại phổ thông Nokia X2 được ra mắt năm 2010). Một vài chiếc RM-1013 đã được mang đến Ấn Độ cho mục đích thử nghiệm và đánh giá.

Các thông số của sản phẩm này có thể kể đến như: Màn hình WVGA 4,3 inch, lõi kép Snapdragon 200 tốc độ 1,2 GHz, RAM 1GB và bộ nhớ trong 4GB, mặc dù là Android nhưng chắc chắn sẽ được Microsoft tùy chỉnh một cách mạnh mẽ như thế hệ đầu. Một thông tin khác lại cho rằng Nokia X2 sẽ chạy đồng thời cả Android và Windows Phone.

Nếu thông tin từ Ấn Độ chính xác, chúng ta sẽ không phải chờ đợi lâu cho sản phẩm này. Máy sẽ nhắm đến các thị trường mới nổi như Ấn Độ, Trung Quốc, Việt Nam,…

Đọc thêm: Nokia X2 lộ cấu hình, sẽ chạy đồng thời cả Android và Windows Phone?

Lưu Quý

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề  Dien thoai NokiaNokia X2

Tag  Nokia X2Nokia XNokia

Bài liên quan

Mới nhất