Nokia X2 chạy Android lộ thông số cấu hình và điểm benchmark

(Techz.vn) Sản phẩm tiếp theo của Nokia chạy Android có thể sẽ có tên Nokia X2 với cấu hình được cải thiện đáng kể so với Nokia X.

Mặc dù cả 3 chiếc Nokia X, X+ và XL có cấu hình khác nhau đôi chút, tuy nhiên vẫn có thể coi là một thế hệ đầu của dòng thiết bị Nokia chạy Android. Đã khá lâu kể từ khi thế hệ đầu này được trình làng, và thông tin về một thế hệ kế tiếp đã bắt đầu hé lộ.

Theo một nguồn tin Trung Quốc, thiết bị có tên Nokia X2 chạy Android đã được benchmark trên AnTuTu. Máy sử dụng vi xử lý lõi kép Snapdragon 200 MSM-8210 tốc độ xung nhịp 1.2GHz tương tự chiếc Moto E vừa được giới thiệu gần đây. Những thông số kỹ thuật trên cho thấy Nokia X2 đã được cải thiện đáng kể cấu hình, mạnh hơn Nokia X với 512MB RAM và vi xử lý lõi kép 1GHz.

Đó là toàn bộ những thông tin có được về chiếc Nokia X2 này, nhưng có thể hoàn toàn tin tưởng được. Chiếc Nokia Normandy mà sau này là Nokia X cũng đã được hé lộ từ nguồn tin Trung Quốc và khá chính xác. Tuy nhiên, trước đây Nokia từng có các sản phẩm với tên X2, X2-01, X2-02, X2-05, vậy nên chưa rõ liệu thiết bị mới có được mang tên X2 hay không.

Đọc thêm: Điện thoại 5 inch giá rẻ Nokia XL sắp bán ra tại Việt Nam

Lưu Quý

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề  NokiaNokia X2

Tag  Nokia X2Nokia XNokia

Bài liên quan

Mới nhất