Người Trung Quốc 'phát cuồng' vì Nokia X

(Techz.vn) Lượng hàng Nokia X dành cho thị trường Trung Quốc có vẻ không hề đủ so với nhu cầu khủng khiếp của khách hàng.

Video trên tay Nokia X

Sức hút của một sản phẩm giá rẻ như Nokia X là rất lớn tại một thị trường như Trung Quốc. Mới tuần trước, chúng ta đã thấy lượng đặt mua trước chiếc điện thoại này lên tới 1 triệu đơn vị, phá mọi kỷ lục trong lịch sử của ngành bán lẻ Trung Quốc. Mặc dù rất nhiều trong số đó chỉ là các đơn đặt hàng "ảo", tuy nhiên nó cũng đã diễn tả được phần nào sự hâm mộ đối với mẫu máy này.

Người Trung Quốc 'phát cuồng' vì Nokia X

Nokia X đang rất hấp dẫn khách hàng Trung Quốc

Theo JD.com, họ là chi nhánh bán lẻ đầu tiên bán hết sạch lượng hàng Nokia X trong kho. Mặc dù không công bố chính thức, tuy nhiên các nguồn tin bên lề cho biết, ít nhất 10.000 đơn vị Nokia X đã được chuyển tới kho của đơn vị này trước ngày ra mắt chính thức. Ngoài ra còn một lượng hàng họ nhập thêm để đáp ứng nhu cầu cao của khách, nhưng lượng hàng này thì không ai biết rõ số lượng. Toàn bộ số hàng này bán hết sạch chỉ trong ... 4 phút. "Một sức tiêu thụ khủng khiếp!" - Đại diện cửa hàng cho biết.

Lô hàng tiếp theo của Nokia X sẽ được phân phối ra thị trường trong ngày 31 tháng 3 tới, và chúng ta cùng chờ xem liệu mẫu điện thoại này có tiếp tục phá các kỷ lục được chính nó thiết lập hay không.

Đọc thêm: Có thực Nokia X đạt doanh số cao tới 1 triệu chiếc?

Tác Gia

Theo: JD.com

Chuyên đề  NokiaDien thoai NokiaNokia X

Tag  Nokia XĐiện thoại NokiaNokia

Bài liên quan

Mới nhất