Có thực Nokia X đạt doanh số cao tới 1 triệu chiếc?

(Techz.vn) Con số 1 triệu lượt đặt hàng trước cho chiếc Nokia X đến phần lớn từ 1 chương trình ... thi đặt hàng.

Video trên tay Nokia X

Nokia X, giống như khi chiếc Lumia 520 thời điểm mới ra mắt, đều rất được khách hàng quan tâm, vì chúng đều hội tụ những điểm mạnh rất thu hút khách hàng: thương hiệu lớn, thiết kế và chất liệu chế tạo bền chắc, chạy hệ điều hành tiên tiến, và đặc biệt là có mức giá rất rẻ.

Tuy có sức hút như vậy, nhưng thông tin về việc Nokia X đã có 1 triệu đơn đặt hàng từ Trung Quốc thật sự vẫn chỉ là một con số "ảo".

Có thực Nokia X đạt doanh số cao tới 1 triệu chiếc?-image-1395045661538

Phần lớn con số đặt hàng Nokia X đến từ cuộc thi ... đặt hàng

Trang bán lẻ thiết bị di động tại Trung Quốc item.jd.com đã tạo ra một cuộc thi mà người tham gia có thể nhấn một nút “đặt hàng trước” để giành chiến thắng là một sản phẩm Nokia X. Các đơn hàng này không yêu cầu bạn phải đăng ký thông tin hay phải đặt tiền trước, chính vì vậy mà 1 triệu đơn đặt hàng đó chỉ là đơn hàng ảo với mục đích nhận quà tặng mà thôi. Chính điều này đã thúc đẩy "doanh số ảo" của chiếc điện thoại này lên rất cao.

Tất nhiên, nói như vậy không có nghĩa là doanh số bán hàng của Nokia X đang gặp khó khăn bởi nó đang “gây sốt” trên mạng, không chỉ ở Trung Quốc mà còn cả ở Việt Nam.

Có thực Nokia X đạt doanh số cao tới 1 triệu chiếc?-image-1395045688687

Dẫu sao, chiếc Nokia X vẫn đang rất "hot" trên thị trường

Bạn đọc có thể theo dõi các bài viết chi tiết của chúng tôi về Nokia X trên trang chủ, ngoài ra Techz cũng đang có chương trình tặng quà bạn đọc với phần thưởng là 1 chiếc máy này, mời các bạn tham gia và ủng hộ chương trình.

Đọc thêm: Chương trình tặng bạn đọc Nokia X

Tác Gia

Theo: GSMArena

Chuyên đề  NokiaDien thoai NokiaNokia X

Tag  Nokia XĐiện thoại NokiaNokia

Bài liên quan

Mới nhất