Người dùng bực tức vì iPhone Xs, Xs Max bị giật lag cực kỳ khó chịu

(Techz.vn) Bạn đang dùng iPhone Xs, Xs Max có gặp phải tình trạng giật lag trên thiết bị của mình.

Nền tảng iOS từ trước đến nay luôn được người dùng khen ngợi bởi sự mượt mà, ổn định. Thế nhưng, đến phiên bản mới nhất của iOS 12 trên iPhone Xs và Xs Max lại gặp những điều tưởng chừng như rất khó xảy ra nêu trên. Theo báo cáo của người dùng, nếu thiết bị không hoạt động khoảng 10 giây hoặc lâu hơn, độ trễ từ các hiệu ứng sẽ diễn ra, dẫn đến tình trạng giật lag rất khó chịu. Chẳng hạn như khi người dùng mở ứng dụng, vuốt lên màn hình để truy cập trình đa nhiệm. Điều đáng nói ở đây là những thiết bị gặp lỗi trên đều là những dòng máy mới nhất, và có phần cứng mạnh mẽ nhất của Apple. 

Các lỗi giật lag đã được người dùng phát hiện từ tháng 10 năm ngoái. Apple cũng đã xác định lỗi trên và đổi mới iPhone Xs và Xs Max cho một số người dùng theo điều khoản bảo hành. Nhưng trớ trêu thay, nhưng chiếc iPhone mới cũng không thoát khỏi tình cảnh tương tự. Trong khi đó, chiếc iPhone Xr hay iPhone X (2018) lại không gặp phải sự cố giật lag. 

Một số giả thuyết được đưa ra, khi chiếc iPhone ngưng hoạt động, chip A12 Bionic sẽ tự động tắt nguồn, và khi nó cũng không hề được đánh thức trở lại sau khi nhận được tác động từ phía người dùng ngay sau đó.

Để bạn đọc có những cái nhìn rõ ràng hơn, một người dùng đã quay trở lại tình trạng trên và cho thấy tình trạng hiệu ứng bị thuyên giảm về hiệu năng là hoàn toàn có thật. Tất nhiên, vấn đề trên không ảnh hưởng đến trải nghiệm tổng thể, nhưng chắc chắn một điều rằng, nó sẽ khiến những người yêu thích sự mượt mà trên iPhone tỏ ra cực kỳ khó chịu.

Hãy cùng chờ xem, Apple có thông tin chính thức hoặc một bản cập nhật vá lỗi trên trong thời gian tới không nhé.

 

Apple tiếp tục giảm giá iPhone lần thứ 2 tại Trung Quốc, iPhone XS Max giảm tới 300 USD

(Techz.vn) Thông qua các hãng bán lẻ trực tuyến tại Trung Quốc, Apple tiếp tục giảm giá iPhone lần thứ 2 tại thị trường này chỉ trong vài tháng.

 

Thông báo tuyển dụng

Chuyên trang công nghệ Techz.vn tuyển dụng CTV nội dung. Các bạn đam mê công nghệ và muốn thử thách bản thân, vui lòng đăng ký tại đây.

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề  Apple

Bài liên quan

Mới nhất