Ngã ngửa với Mercedes-Benz “nhái” giá chỉ hơn 60 triệu đồng tại Trung Quốc

(Techz.vn) Tại thị trường Trung Quốc mới xuất hiện một mẫu xe mới có thiết kế gần giống với xe Mercedes-Benz nhưng chỉ có giá bán 22.000 Nhân dân Tệ, tương đương hơn 60 triệu đồng. Mẫu xe này có tên Luxing iStar.

Tại triển lãm Jinan EV Show 2017 vừa diễn ra tại Trung Quốc có xuất hiện một mẫu xe có thiết kế gần giống với xế sang Mercedes-Benz. Mẫu xe này có tên Luxing iStar và được sản xuất bởi công ty Dezhou Luxing Vehicle Company.

Bên trong nội thất và kiểu dáng của Luxing iStar gần giống với mẫu xe sang Mercedes-Benz đến từ Đức. Ngay cả logo của Luxing iStar cũng có thiết kế “nhái” với logo của Mercedes-Benz. Logo 3 cánh thay vì quay lên trên như trên  Mercedes-Benz thì ở Luxing iStar lại quay xuống dưới.

Ngã ngửa với Mercedes-Benz “nhái” giá chỉ hơn 60 triệu đồng tại Trung Quốc

Thiết kế Luxing iStar gần giống với Mercedes-Benz.

Lưới tản nhiệt phía trước mang kiểu dáng giống như trên mẫu CLA, trong khi cản trước giống trên C-Class. Tuy nhiên, trên Luxing iStar vẫn thể hiện được một số đường nét thiết kế riêng biệt. Chẳng hạn như tay nắm cửa hay thanh giá nóc để buộc đồ.

Bước vào bên trong nội thất, các chi tiết như bảng đồng hồ, hốc gió điều hoà đều “nhái” theo thiết kế của các dòng xe Mercedes-Benz. Trang bị trên xe có màn hình cảm ứng kích thước 10 inch, khe cắm thẻ USB, SD, MP3, MP4 và camera lùi.

Ngã ngửa với Mercedes-Benz “nhái” giá chỉ hơn 60 triệu đồng tại Trung Quốc

Bên trong nội thất của Luxing iStar.

Luxing iStar là dòng xe chạy điện, có thể vận hành tốc độ tối đa là 45 km/h, với quãng đường là 150 km cho mỗi lần sạc đầy. Giá bán Luxing iStar tại thị trường Trung Quốc là 22.000 Nhân dân Tệ, tương đương hơn 60 triệu đồng. 

 

Sau nửa năm chờ đợi, cuối cùng ca sĩ Khắc Việt cũng tậu được Mercedes-Benz GLC300 4Matic

(Techz.vn) Nam ca sĩ Khắc Việt vừa vui mừng chia sẻ chiếc Mercedes-Benz GLC300 4Matic tiền tỷ mới tậu sau nửa năm chờ đợi.

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất