Muốn nhìn đời đẹp như phim, hãy mua ngay chiếc kính Spectachrom giá 2 triệu này

(Techz.vn) Chiếc kính có tên Spectachrom sẽ giúp cho bạn nhìn mọi thứ như trong các bộ phim điện ảnh.

Hãng Tens mới đây đã giới thiệu đến công chúng những chiếc kính có tên Spectachrom. Ngoài thiết kế khá thời trang, điểm thú vị của những chiếc kính râm này là mang lại cho người đeo màu sắc hình ảnh của thập niên 70 khá đẹp mắt, phù hợp cho những ai yêu thích phong cách vintage. 

Dòng kính Spectachrom hiện đang được gọi vốn trên Indiegogo với số tiền mong muốn $12,692. Tuy nhiên đến nay, họ đã nhận được tới hơn $33.000 dù còn gần 1 tháng nữa mới hết hạn. Nếu đóng góp ở thời điểm này, bạn sẽ có thể sở hữu chiếc kính khi chúng ra mắt với số tiền 88 USD. Trong khi đó, Tens dự kiến sẽ tung những sản phẩm này ra thị trường vào tháng 8 năm nay, với giá mỗi chiếc là 113 USD. 

Theo đại diện của Tens, nhờ các bộ lọc màu đặc biệt mà Spectachrom có thể mang đến màu sắc vintage giống phim vậy. Đặc biệt những màu sắc này được lấy từ bảng màu trong các bộ phim của đạo diễn Wes Anderson như Moonawn Kingdom, The Royal Tenenbaums và Hotel Chevalier nên có thể bạn sẽ thấy vô cùng quen thuộc. 

Tens Spectachrom được thiết kế tại Scotland, phát triển tại Pháp và sản xuất ở Ý. Những chiếc kính này có khả năng chống trầy xước, gọng làm từ nhựa hữu cơ CR39 và có khả năng chống tia UV400. 

 

Huawei hợp tác cùng Gentle Monster, tung bộ sưu tập kính thời trang thông minh

(Techz.vn) Trong lần đầu sản xuất kính thông minh, Huawei đã hợp tác với một trong các thương hiệu kính mát được ưa chuộng nhất hiện nay là Gentle Monster.

Lưu Quý

Lưu Quý

Người

Bài liên quan

Mới nhất