Mở hộp điện thoại 6 camera ‘nóng bỏng’ Amazon Fire Phone

(Techz.vn) Amazon Fire Phone sẽ được bán ra vào ngày 15/7 tới, tuy nhiên chiếc máy thương mại đầu tiên đã được mở hộp và trên tay trước đó một ngày bởi Phone Arena.

Hồi tháng trước, Amazon từng “gây ồn ào” với chiếc điện thoại của mình mang tên Fire, chạy hệ điều hành Fire OS và được trang bị tới 6 camera để thực hiện nhiều tính năng đặc biệt. Theo giới thiệu, Fire Phone sẽ được bán ra độc quyền với nhà mạng AT&T của Mỹ từ ngày 25/7, với mức giá 199USD kèm hợp đồng 2 năm cho bản 32GB.

Tuy nhiên hôm nay, dù chưa đến ngày bán ra nhưng chiếc điện thoại đầu tiên của Amazon đã đến tay các anh chàng ở PhoneArena. Họ đã nhanh chóng cung cấp đến chúng ta những hình ảnh nóng hổi nhất về chiếc điện thoại mang tên “điện thoại lửa” này.

Amazon Fire Phone có cách đóng hộp khá đẹp mắt với tông màu chủ đao là đen và cam – khá phù hợp với cái tên của nó. Các phụ kiện bên trong bao gồm cục sạc, cáp dữ liệu, tai nghe được sắp đặt gọn gàng, khiến cho hộp đựng chiếc điện thoại 4,7 inch này không quá lớn. Tai nghe của máy là một trong những điểm dễ ấn tượng khi được trang bị dây dẹt chống rối, thiết kế dạng earbud kiểu mới và được gắn nam châm để gọn gàng hơn khi cất giữ.

Về nhân vật chính, chiếc Fire Phone mang lại cảm giác vừa lạ vừa quen,với thiết kế không quá khác biệt nhưng lại được trang bị tới 5 chiếc camera ở mặt trước, 1 để ghi hình và 4 để theo dõi cử chỉ của người dùng cùng camera sau 13MP OIS có thêm tác dụng tìm thông tin đồ vật.

Mời các bạn xem hình ảnh và video mở hộp chiếc máy này:

Đọc thêm: Chi tiết hơn về Amazon Fire: Smartphone mang đến nhiều trải nghiệm khác biệt!

Lưu Quý

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề  Amazon

Tag  Amazon Fire PhoneFire PhoneAmazon

Lưu Quý

Lưu Quý

Người

Bài liên quan

Mới nhất