Mac Pro giá cả tỷ đồng chưa bán đã xuất hiện ở Việt Nam: Thì ra là nhờ tính năng “sống ảo” mà Apple cung cấp

(Techz.vn) Nếu muốn chiếc Mac Pro và màn hình XDR vừa ra mắt của Apple xuất hiện ngay tại nhà bạn, đây chính là cách làm.

Có lẽ cũng tự biết sản phẩm của mình đắt, thế nên Apple thời gian gần đây luôn cho khách hàng của mình có thể “thử" sản phẩm trước khi chọn mua. Chẳng hạn như bạn có thể dùng iPhone mở hình Apple Watch và ướm thử xem size bao nhiêu sẽ vừa tay, hay mới đây nhất là đặt thử cả bộ Mac Pro hoặc màn hình Pro Display XDR lên bàn làm việc xem sao, sử dụng công nghệ thực tế tăng cường AR.

Thế nhưng với cộng đồng mạng Việt Nam đầy sáng tạo thì tính năng đặt thử này hoàn toàn có thể trở thành một công cụ “sống ảo" ngay lập tức. Bạn có thể mang chiếc Mac Pro hoặc màn hình Pro Display XDR mới lên chính bàn làm việc của mình theo cách sau:

Điều kiện cần: iPhone hoặc iPad có sẵn trình duyệt Safari. 

Cách làm:

- Để lấy Mac Pro về, dùng trình duyệt Safari trên iPhone/iPad truy cập trang giới thiệu của Apple tại đây, kéo xuống tìm mục Use AR to see Mac Pro in your workspace.

- Để lấy màn hình Apple Pro Display XDR thì truy cập vào đây và kéo xuống tìm mục Use AR to see Pro Display XDR in your workspace.

Vậy là những thiết bị có giá hàng trăm triệu, thậm chí cả tỷ đồng này sẽ xuất hiện ngay tại phòng bạn (ít nhất là trong ảnh).

Theo dự kiến, những sản phẩm này sẽ được bán ra vào mùa thu năm nay, thế nên nếu có bắt gặp những hình ảnh “trên tay" như vậy từ bây giờ thì bạn hãy tin rằng, đó chỉ là ảnh “sống ảo".

 

Apple tung ra Mac Pro mới: Thiết kế hoàn toàn khác, RAM lên tới 1.500GB, giá từ 140 triệu đồng

(Techz.vn) Sau nhiều năm, Apple cuối cùng cũng đã chính thức mang đến thiết kế mới cho Mac Pro, đi kèm là hàng loạt công nghệ cũng như cấu hình đỉnh cao trên một chiếc máy tính.

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề  Apple

Tag  Pro Display XDRARMac ProApple

Bài liên quan

Mới nhất