Mặc các hãng khác tung hoành, "con át chủ bài" của Samsung với 4 camera sau sẽ hạ gục tất cả

(Techz.vn) Sự kiện 4Xfun ngày 11 tới, hứa hẹn có rất nhiều bất ngờ trong đó là một mẫu máy có tới 4 camera sau đầu tiên trên thế giới.

Gần kết thúc một năm, xu hướng camera kép và cụm 3 camera lên ngôi. Thì sắp tới đây Samsung sẽ thực hiện một bước nhảy mới, cụm 4 camera đầu tiên rất có thể được Samsung đưa lên mẫu máy có tên là Galaxy A9s trong sự kiện 4Xfun ngày 11 tháng 10 tới.

4 camera được xếp dọc cạnh viền trái ở mặt sau máy bao gồm: 1 cảm biến 8 MP f/2.8 góc rộng tới 120 độ; 1 cảm biến 10 MP có khả năng zoom quang học 2x; cảm biến chính 24 MP có khẩu độ f/1.7 đảm nhiệm vai trò chụp ảnh thiếu sáng; cuối cùng là cảm biến 5 MP để đo độ sâu trường ảnh, đảm nhận vai trò chụp xóa phông.

Những thông tin này có vẻ như là hoàn toàn chính xác, gần đây chiếc Galaxy A7 (2018) cũng là chiếc điện thoại có 3 camera đầu tiên của Samsung được ra mắt. Dòng Galaxy A năm nay lại là những chiếc điện thoại nhận được những nâng cấp khủng nhất từ Samsung. Có thể là Samsung còn đang ấp ủ những nâng cấp khủng hơn cho các flagship của mình. Hãy chờ 2 ngày nữa tới sự kiện 4Xfun của Samsung để biết thêm thông tin chính xác nhé!

Theo: Phonearena

 

Khoản lợi nhuận vô tiền khoáng hậu của Samsung trong quý vừa rồi tới từ smartphone, nhưng lại không phải smartphone của Samsung

(Techz.vn) "Bật mí": đó là kẻ thù không đội trời chung của Samsung, là kẻ chắc chắn sẽ được gọi tên mỗi lần ai đó nhắc đến Galaxy S hay Note.

 

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề  Samsung

Tag  4XfunGalaxy A9s4 cameraSamsung

Bài liên quan

Mới nhất