Galaxy A6s chuẩn bị ra mắt: Smartphone Samsung đầu tiên có cảm biến vân tay trong màn hình

(Techz.vn) Gần đây, có thông tin cho biết Samsung đang làm việc với chiếc smartphone tầm trung Galaxy P30, giờ đây chúng ta đã có nhiều thông tin hơn về thiết bị này.

Theo nguồn tin từ PhoneArena tiết lộ, Galaxy P30 thực sự sẽ được phát hành nằm trong dòng sản phẩm A series.

Tại Trung Quốc và một số thị trường châu Á khác, sản phẩm sẽ có tên gọi Galaxy A6s. Thiết bị này được kỳ vọng sẽ đóng vai trò lớn trong sự trở lại của Samsung ở Trung Quốc, sau khi hãng liên tục đánh mất thị phần tại thị trường quan trọng này. Ngoài Galaxy A6s, sẽ còn các thiết bị chủ chốt khác như Galaxy A7 2018 và Galaxy A9 Pro.

Tất nhiên, khi phát hành ở thị trường quốc tế thì Galaxy A6s sẽ có tên gọi khác, có thể là Galaxy A6 và Galaxy A6+ như các dòng sản phẩm anh em khác của hãng.

Các thông tin rò rỉ trước đó cho biết, Galaxy P30 và P30+, giờ đây được biết với tên gọi Galaxy A6 và A6+, sẽ là smartphone đầu tiên của Samsung trang bị cảm biến vân tay trong màn hình.

Samsung Galaxy A6s dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 11/10 tới đây, cùng với Galaxy A9 Pro. Ngay sau sự kiện ra mắt, bộ đôi smartphone mới sẽ cho phép người dùng đặt hàng.

Theo: phonearena

 

Chân dung Samsung Galaxy S10 qua tin đồn: nhiều công nghệ hiện đại nhất thị trường

(Techz.vn) Galaxy S10, flagship tiếp theo của Samsung, có thể thay đổi đáng kể về mặt thiết kế và trang bị nhiều công nghệ cao cấp nhất.

Bài liên quan

Mới nhất