Lỗi xả pin đột ngột trên Samsung Gear S3 được khắc phục

(Techz.vn) Khoảng một tháng trước, người dùng Gear S3 báo cáo về tình trạng thời gian hoạt động của pin trên thiết bị ngắn bất thường. Chính vì thế mà các bản sửa lỗi được tung ra. Và tình trạng đó đến nay đã được khắc phục.

Cụ thể, bản cập nhật phần mềm mới nhất dành cho đồng hồ thông minh Gear S3 mang tên R760XXU2CRK2 vừa được tung ra, theo Samsung bản cập nhật này sẽ khắc phục toàn bộ lỗi còn sót lại có trên thiết bị này.

Với dung lượng chỉ 10.17 MB, bản cập nhật này khá nhẹ và đã khắc phục sự cố xả pin đột ngột khi đồng hồ kết nối với một số kiểu điện thoại thông minh nhất định; cải thiện độ tin cậy trong việc tải xuống ứng dụng từ Galaxy App Store.

Nếu đồng hồ không tự động cập nhật, bạn có thể bắt đầu cập nhật từ ứng dụng bạn đang sử dụng trên điện thoại (Galaxy Wearable cho Android hoặc Samsung Galaxy Watch dành cho iOS) và chọn tới:  

Settings > About Gear > Update Gear software (Cài đặt > Giới thiệu phần mềm Gear > Cập nhật phần mềm Gear).

Theo: thegioitiepthi.vn

 

Những thủ thuật giúp bạn có được trải nghiệm trọn vẹn với tai nghe không dây Gear IconX (2018)

(Techz.vn) Tất cả mọi thao tác, kết nối trên Gear IconX (2018) đều dễ dàng, thông minh và cực kỳ linh hoạt nếu bạn biết làm chủ thiết bị này. Trong bài viết dưới đây, TechZ sẽ chia sẻ những mẹo nhỏ giúp bạn có được trải nghiệm trọn vẹn với tai nghe Bluetooth True Wireless thế hệ mới nhất của Samsung nhé.

Bài liên quan

Mới nhất