Loa Marshall Kilburn phát nổ, người dùng may mắn thoát nạn

(Techz.vn) Vụ nổ không gây thiệt hại về người nhưng những hình ảnh hiện trường cho thấy hậu quả của vụ việc này không hề đơn giản.

 

Mới đây, tài khoản facebook Hung Dao đã chia sẻ bài đăng cho biết chiếc loa Marshall Kilburn của anh này đã bất ngờ phát nổ dù không cắm điện. Vụ việc diễn ra vào sáng nay, 26/4, khi chủ nhân của chiếc loa đang ngủ ở phòng bên cạnh và bị đánh thức bởi tiếng nổ. Những hình ảnh hiện trường cho thấy mức độ nghiêm trọng của vụ nổ, rất may là anh chàng chủ nhân đã thoát nạn vì không có mặt trong phòng vào thời điểm đó.

Có thể thấy vụ nổ đã khiến cho chiếc bàn trong phòng bị biến dạng, hư hại hoàn toàn. Phần tường và trần nhà cũng bị ám khói nặng nề, trong khi chiếc máy lạnh phía trên cũng bị cháy  nham nhở. Theo chia sẻ của facebooker Hung Dao, chiếc loa Marshall Kilburn đã vỡ nát thành những mảnh vụn, không còn toàn vẹn.

Anh Hung Dao cho biết thời điểm xảy ra vụ nổ, chiếc loa này không hề kết nối với thiết bị nào, thậm chí còn không được cắm điện và sử dụng. Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân khiến cho chiếc loa này phát nổ nhưng theo chia sẻ của anh Hung Dao, phía nhà sản xuất đã chối bỏ hoàn toàn trách nhiệm liên quan đến vụ việc và đẩy trách nhiệm về phía người dùng với lý do sử dụng không đúng cách.

Bài đăng của anh Hung Dao hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng khi 1.500 bình luận và 350 lượt chia sẻ. Bên cạnh đó, vụ việc này cũng đã được đưa lên diễn đàn Reddit và cũng nhận được rất nhiều bình luận của người dùng quốc tế, đa phần đều bày tỏ sự bức xúc với nhà sản xuất Marshall khi chối bỏ hoàn toàn trách nhiệm và đổ lỗi cho người dùng.

 Những hình ảnh về vụ nổ:

 

iPhone X bất ngờ phát nổ khi đang cập nhật iOS 12.1

(Techz.vn) Liệu rằng do hệ hiều hành iOS 12.1 hay do sạc mà khiến chiếc điện thoại mới mua chưa đầy 1 năm phát nổ?

Bài liên quan

Mới nhất