LG G6 sẽ có giá bán rẻ hơn đáng kể so với G5

(Techz.vn) LG G6 với thiết kế không thay thế module sẽ có giá bán phải chăng hơn đáng kể so với G5.

2016 hẳn là một năm khó khăn với LG. Sức mua kém cỏi của G5 đã không đủ sức để cứu vãn một khoảng đầu tư lớn dành cho việc phát triển và tiếp thị mẫu máy chủ lực này. Thế nhưng, 2017 hứa hẹn sẽ là một năm khởi sắc của hãng đối với mảng di động của LG.

LG G6 sẽ có giá bán rẻ hơn đáng kể so với G5

Thiết kế cứng cáp của LG G6

Theo các nhà phân tích thị trường tại Hàn Quốc, 2017 sẽ là một năm khởi sắc hơn đối với mảng điện thoại thông minh của hãng. Tờ The Investor của Hàn Quốc đã trích dẫn phân tích của Kim Dong-won (KB Securities) rằng “Mảng di động của LG sẽ có một sự chuyển biến đáng kể trong năm nay, nhờ việc hạ giá thành của G6 xuống 20% so với G5”. Để có được mức giá hấp dẫn trên, LG G6 đã phải loại bỏ hoàn toàn kiểu thiết kế module độc đáo từng xuất hiện trên G5. Với giá bán thấp hơn, G6 sẽ dễ dàng tiếp cận người dùng trên toàn thế giới, đặc biệt với những ai đã và đang mến mộ thương hiệu đến từ xứ Hàn.

LG G6 sẽ có giá bán rẻ hơn đáng kể so với G5

Giá bán LG G6 sẽ thấp hơn 20% so với G5

Những thông tin rò rỉ gần đây tiết lộ, LG G6 sẽ sở hữu một kiểu dáng thiết kế thông thường như bao thiết bị di động thông minh khác trên thị trường, tức máy sẽ không có khả năng tháo rời module như G5. Ngoài ra, G6 trang bị màn hình 5,3 inch, độ phân giải Quad HD (1440x2560 pixel), VXL Snapdragon 835, mặt kính ở phía sau, và sử dụng cổng USB Type-C.

Các nhà phân tích cho rằng, LG sẽ bán được 5 triệu chiếc G6 trong năm 2017. Mẫu flagship thế hệ mới của LG dự kiến tung ra tại MWC 2017 (diễn ra vào 27/2 - 2/3 năm nay tại Barcelona).

 

Ngắm dung nhan LG G6: Không còn module lắp ghép, thiết kế mạnh mẽ!

(Techz.vn) Bạn đang tò mò LG sẽ vực dậy như thế nào sau cú ngã của G5. Đây có lẽ là câu trả lời.

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề LGLG G5

Tag LG G6LG G5LG

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất