Lenovo ra mắt bộ đôi máy tính để bàn cao cấp: ThinkCentre M910z và ThinkCentre M810z

(Techz.vn) ThinkCentre M910z và ThinkCentre M810z, được tích hợp các công nghệ mới nhất dành cho các lãnh đạo CNTT mong muốn tìm kiếm một cỗ máy mạnh mẽ an toàn và tin cậy trang bị cho nhân viên nhằm thúc đẩy tối ưu hoạt động của doanh nghiệp.

Được xây dựng trên nền tảng lấy người dùng, doanh nghiệp làm trung tâm, bộ đôi máy tính để bàn tất cả trong một Lenovo ThinkCentre M910z và ThinkCentre M810z AIO cho hiệu suất khá tốt. Và đơn giản hóa khả năng quản lý công nghệ thông qua nền tảng vi xử lý Intel® Core i thế hệ thứ 7 mới nhất với công nghệ vPro™.

Kết hợp với ổ cứng PCIe SSD và RAM DDR4, người dùng có thể tải các tệp tin cỡ lớn nhanh hơn, đồng thời có thể chuyển đổi ứng dụng nhanh chóng giữa bảng tính, bài trình bày, và công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên dụng.

Hình ảnh máy tính để bàn Lenovo ThinkCentre M910z.

ThinkCentre M910z và ThinkCentre M810z có kích cỡ màn hình lần lượt 23,8 inch và 21,5 inch. Máy được trang bị chân đế linh hoạt cho phép người dùng có thể dễ điều chỉnh màn hình phù hợp với mọi tư thế làm việc. Được trang bị màn hình tích hợp công nghệ chống lóa hiệu quả, ThinkCentre M910z và ThinkCentre M810z có thể giúp giảm căng thẳng cho mắt người dùng khi sử dụng trong môi trường ánh sáng văn phòng bị phản chiếu.

Hình ảnh màn hình ThinkCentre M810z. 

Lenovo cho hay, ThinkCentre M910z và ThinkCentre M810z mới đã trải qua loạt bài kiểm tra đánh giá quân sự MIL-SPEC bền bỉ, cùng hơn 200 bài kiểm tra khác nhau về khả năng hoạt động tin cậy. Lenovo đã giả lập nhiều môi trường hoạt động phức tạp như khí hậu ẩm nhiệt đới, vận chuyển trên đường trường, kết quả là các cỗ máy AIO này có thể vận hành trong bất cứ môi trường nào. 

Được biết, dòng máy tính để bàn tất cả trong một mới Lenovo ThinkCentre M910z và ThinkCentre M810z có mức giá từ 17.990.000 VNĐ và được bảo hành onsite 3 năm. 

 

Lenovo ra mắt loạt máy tính để bàn cho doanh nghiệp

(Techz.vn) Loạt máy tính để bàn mới của Lenovo gồm: V510z, Lenovo V410z và Lenovo V310z cho hiệu suất khá mạnh, sở hữu tính năng bảo mật nâng cao và khả năng quản lý dễ dàng nhằm giúp người dùng doanh nghiệp có thể xử lý hiệu quả mọi công việc hàng ngày.

Hiếu Lại

Hiếu Lại

Connect FB with me...

Bài liên quan

Mới nhất