Lenovo ra mắt loạt máy tính để bàn cho doanh nghiệp

(Techz.vn) Loạt máy tính để bàn mới của Lenovo gồm: V510z, Lenovo V410z và Lenovo V310z cho hiệu suất khá mạnh, sở hữu tính năng bảo mật nâng cao và khả năng quản lý dễ dàng nhằm giúp người dùng doanh nghiệp có thể xử lý hiệu quả mọi công việc hàng ngày.

Được thiết kế gọn gàng, phong cách với màn hình 23 inch không viền, tiết kiệm diện tích, sản phẩm đầu bảng trong bộ ba máy mới Lenovo V510z là lựa chọn đáng chú ý cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Hình ảnh chiếc máy tính để bàn Lenovo AIO V510z.

Lenovo V510z cho khả năng kết nối liên tục, camera nhận dạng khuôn mặt thông minh. Bên cạnh đó, mẫu máy AIO này đáp ứng tiêu chuẩn về tiết kiệm năng lượng nên sẽ giúp người dùng giảm thiểu chi phí sử dụng hàng ngày. Bất cứ nhu cầu công việc của doanh nghiệp là gì, Lenovo V510z đều có thể đáp ứng trọn vẹn.

Lenovo V410z được xem là giải pháp máy tính tối ưu về mức độ an toàn và tiết kiệm không gian làm việc cho doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam. 

Hình ảnh sản phẩm Lenovo V410z.

Mẫu máy tính tất cả-trong-một này được thiết kế chuyên nghiệp với màn hình 21,5 inch không viền được trang bị công nghệ chống lóa, giúp người dùng tập trung làm việc hiệu quả hơn. Thích ứng với nhiều phong cách làm việc khác nhau, chức năng xoay và điều chỉnh màn hình mang lại sự tiện lợi lý tưởng cho người dùng.

Máy được trang bị chức năng video hội nghị chất lượng cao, giúp người dùng có thể xoay webcam khỏi hướng chính diện nếu không muốn ghi hình. Cùng với khả năng tiết kiệm năng lượng tối ưu và bảo mật dữ liệu doanh nghiệp nâng cao, Lenovo V410z là giải pháp mà doanh nghiệp hoàn toàn có thể tin cậy khi sử dụng.

Sản phẩm cuối là Lenovo V310z, dòng máy này có khả năng đáp ứng tất cả các yêu cầu đã nêu bên trên khi so với V419z và V510Z.

V310z được trang bị cấu hình vi xử lý Intel® Core™ i thế hệ thứ 7 mới nhất, kết hợp với ổ cứng PCIe SSD và RAM DDR4 siêu tốc, cho phép người dùng thoải mái tạo mới và chia sẻ tài liệu, duy trì e-mail công việc, thuyết trình hoặc hội họp qua mạng với khách hàng. Lenovo V310z có thêm giải pháp Lenovo Companion APP quản lý máy tính đơn giản hơn, giúp người dùng doanh nghiệp tập trung tốt hơn cho công việc. Cũng được trang bị những tính năng bảo mật tối ưu giống như có trong V410z và V510z, Lenovo V310z giúp đảm bảo an toàn và thúc đẩy hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Được biết, giá tham khảo của Lenovo V510z, V410z, V310z khởi điểm từ 14,490,000 VNĐ, bảo hành tận nơi trong thời gian 12 tháng.

 

Lenovo ra mắt bộ đôi Laptop mới, Lenovo V310 và V510

(Techz.vn) Mới đây, Lenovo ra mắt hai mẫu laptop mới có khả năng đáp ứng mạnh mẽ nhu cầu di động và hiệu năng công việc của người dùng doanh nghiệp Việt Nam.

Hiếu Lại

Hiếu Lại

Connect FB with me...

Bài liên quan

Mới nhất