Làm thế nào mà cậu bé 7 tuổi kiến được 22 triệu USD chỉ nhờ Youtube?

(Techz.vn) Vượt qua những tên tuổi đình đám trên Youtube bao gồm cả Jake Paul, Dude Perfect, PewDiePie, cậu bé 7 tuổi trở thành người kiếm tiền nhiều nhất trên mạng xã hội video lớn nhất thế giới này.

Thông tin trên được tạp chí Forbes đăng tải và đây là điều thần kỳ mà một cậu bé chỉ mới 7 tuổi, Ryan Ryan. Cũng giống với bạn bè cùng trang lứa, Ryan rất thích đồ chơi và cậu luôn hiện niềm đam mê của mình thông qua những video được đăng tải trên kênh Youtube Ryan ToysReview. Video của Ryan không quá cầu kỳ nhưng đổi lại có được sự đáng yêu, thân thiện của cậu bé mới chỉ 7 tuổi. Phần lớn video của Ryan tập trung vào việc đánh giá, chơi thử đồ chơi mới từ đơn giản đến phức tạp. Ngoài ra, Ryan cũng có sự giúp sức của những nhân vật phụ đắc lực đem lại nhiều video hoạt cảnh thú vị mà bất kỳ đứa trẻ nào trên thế giới đều yêu thích.

Những video ngắn, có phần đơn giản đã giúp Ryan trở thành một trong những người có tầm ảnh hưởng lớn trên Youtube nói riêng, và trên truyền thông nói riêng. Riêng kênh Ryan ToysReview có tới 17,3 triệu lượt theo dõi và gần 26 tỷ lượt xem kể từ tháng 3 năm 2015. Ryan cũng là Youtuber được trả tiền cao nhất năm 2018, thu về 22 triệu chỉ sau 12 tháng.

Phần lớn đối tượng xem kênh của Ryan là trẻ em với tỉ lệ xem lại khá lớn và có cùng đam mê với đồ chơi. Dù mới 7 tuổi nhưng Ryan cũng rất biết chọn những sản phẩm để mở hộp với sức hút lớn như tập đồ chơi từ Disney, những bộ đồ, đồ chơi dán mác Marvel. Vô hình chung, kênh video thể hiện đam mê của trẻ em đã vượt qua những cái tên đình đám trên Youtube như Jake Paul hay Dude Perfect.

 

Hack 50.000 máy in trên khắp thế giới để in lời kêu gọi subcribe kênh YouTube của thần tượng

(Techz.vn) Một vụ hack kỳ quặc đã xảy ra trên khắp thế giới, với mục đích cũng kỳ quặc không kém: Kêu gọi đăng ký kênh YouTube của PewDiePie.

Bài liên quan

Mới nhất